Hành trình mang thai đã quá nhiều vất vả, lúc vượt cạn lại càng khó khăn hơn khi mẹ và em bé có thể phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vì thế, việc lựa chọn nơi sinh nở luôn là điều các mẹ bầu “canh cánh” trong lòng. Thế nhưng, với mẹ bầu Nguyễn Phương Anh, mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng khi luôn có Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đồng hành.

Có An Thịnh đồng hành, mẹ an tâm vững bước hạ sinh quý tử

Kết thúc hành trình mang thai thiêng liêng và đầy ý nghĩa, mẹ bầu Nguyễn Phương Anh (1992 – Hà Nội) đã hạ sinh cậu quý tử kháu khỉnh, đáng yêu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vào ngày 09/11/2021. Bé con thật khéo chọn khi ra đời đúng ngày dự sinh, đúng 40 tuần tròn trĩnh. Trộm vía em bé rất khỏe mạnh và bụ bẫm với cân nặng lúc sinh là 3,8kg.

Trộm vía em bé rất khỏe mạnh và bụ bẫm với cân nặng lúc sinh là 3,8kg

Là một người mẹ, có lẽ ai cũng ấp ủ trong mình một mong muốn nhỏ nhoi, muốn con yêu chào đời bình an và khỏe mạnh. Đến khi trực tiếp là người trải nghiệm, được các bác sĩ hàng đầu về sản khoa tại An Thịnh trực tiếp đỡ đẻ lần thứ 2 chị Phương Anh mới thực sự yên tâm. Hài lòng với chất lượng vụ cùng ekip đỡ đẻ chuyên nghiệp, lần sinh thứ 3 này chị vẫn tiếp tục lựa chọn An Thịnh để chào đón con yêu.

Lần sinh thứ 3 vợ chồng chị Phương Anh vẫn tin tưởng, lựa chọn An Thịnh

Vì đã có trải nghiệm từ lần sinh trước cùng với sự chu đáo, ân cần và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh nên chị Phương Anh đi sinh với tâm thế rất thoải mái, không hồi hộp cũng không lo lắng gì. Những tưởng hành trình vượt cạn ấy rất gian nan nhưng nhờ những “đôi bàn tay vàng” của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mà quá trình sinh thường của chị diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Với bất kỳ người mẹ nào, khoảnh khắc thiêng liêng và tuyệt vời nhất có lẽ chính là khoảnh khắc được nghe thấy con yêu cất tiếng khóc chào đời, được ôm con trong vòng tay, và chị Phương Anh cũng vậy. Với chị, cảm xúc chào đón con yêu lần này vẫn nguyên vẹn như lần đầu tiên với niềm hạnh phúc rưng rưng.

Chị Phương Anh không giấu được niềm vui khi đón con yêu

Đôi khi, có nhiều người tự hỏi: “Tại sao khi thấy con chào đời mẹ lại khóc?” Có lẽ đến bây giờ vẫn chẳng ai có thể lý giải được điều này ngoài mẹ, bởi giữa mẹ và con có một sợi dây gắn kết vô hình, con chính là “khúc ruột” của mẹ, là kết tinh của tình yêu đẹp giữa bố và mẹ. Khi thấy con, mẹ hạnh phúc đến nghẹn ngào – Niềm hạnh phúc không thể nói thành lời mà trào dâng thành những giọt nước mắt!

Chị Phương Anh vượt cạn thành công là minh chứng cho thấy lựa chọn của chị là đúng đắn. Đó cũng chính là kết quả của cả một hành trình chăm sóc thai kỳ cẩn thận, toàn diện cùng với sự mát tay của bác sĩ và ekip đỡ đẻ giúp chị vượt cạn thành công, giúp bé con chào đời bình an, khỏe mạnh.

Gác lại những lo âu, những gian nan, vất vả trong suốt hành trình mang thai, giờ đây chị Phương Anh và gia đình đang hân hoan chào đón thành viên mới. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin gửi lời chúc mừng đến gia đình chị, chúc em bé khỏe mạnh và bình an. An Thịnh cũng chân thành cảm ơn vợ chồng chị Phương Anh vì đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là nơi đón con yêu chào đời.

Vợ chồng chị Phương Anh hạnh phúc bên hoàng tử nhỏ

Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, An Thịnh đã có cho riêng mình thật nhiều điều quý báu, đó là những tiếng khóc chào đời của trẻ thơ, là những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín chuyên về Sản phụ khoa được hàng ngàn mẹ bầu và các gia đình tin tưởng lựa chọn.

Đáp lại sự tin yêu của các quý khách hàng, An Thịnh mang đến chương trình “Thai sản trọn gói” dành riêng cho các mẹ bầu. Đây là tâm huyết, là tất cả những gì tinh túy nhất mà An Thịnh đúc kết được trong suốt hành trình 10 năm được đồng hành và chăm sóc các mẹ bầu, giúp mẹ quản lý thai kỳ toàn diện và vượt cạn nhẹ nhàng.

Tin vui dành cho các mẹ bầu trong tháng 11 này khi đăng ký “thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ sẽ được nhận những phần quà rất hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 68 triệu đồng. Mẹ hãy truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi này nhé:

Nếu các mẹ muốn đăng ký hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về gói “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!