Chương trình Livestream – Đấu giá ngược tháng 4 do Bệnh viện An Thịnh tổ chức đang dần bước vào những số phát sóng cuối cùng. Tuy nhiên, sức nóng của chương trình vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt bởi độ “hot” của Gameshow ĐẤU GIÁ NGƯỢC.

Tham gia Đấu giá ngược, chắc tay suất IVF chỉ 5 TRIỆU!

Kết thúc Livestream số 02, Bệnh viện An Thịnh tiếp tục triển khai Livestream số 03 nhằm lan tỏa nhiều hơn nữa cơ hội sở hữu các suất thụ tinh trong ống nghiệm IVF với mức giá thấp “kỷ lục” đến với các gia đình hiếm muộn.

Livestream số 03 – Một chương trình đấu giá “mới toanh”, một gameshow vô cùng hấp dẫn và kịch tính sẽ diễn ra – ĐẤU GIÁ NGƯỢC:

• Thời gian phát sóng: 19h30 Thứ 6 ngày 19/04/2024
  • Kênh phát sóng – Các nền tảng online chính thức của Bệnh viện An Thịnh:

=> Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanthinh.vn

=> Tiktok: https://www.tiktok.com/@benhvienanthinh_ivf

=> Youtube: https://www.youtube.com/@benhvienphusananthinh496

Gameshow Đấu giá ngược tại An Thịnh không chỉ mang đến tiếng cười giải trí, mà còn thể hiện tinh thần cạnh tranh trong từng lần trả giá. Đặc biệt, còn chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc khi mang đến những suất IVF với mức giá “cực thấp”:

• IVF 42 triệu => Chỉ 5 TRIỆU
  • IVF 64 triệu => Chỉ 10 TRIỆU
Thoải mái hạ giá - Nhận quà thả ga
Thoải mái hạ giá – Nhận quà thả ga

Cơ hội hiếm có, chắc sẽ rất khó xuất hiện lần 2! Đây sẽ là cơ hội giúp các gia đình, các cặp vợ chồng mong con có thể bắt đầu hành trình tìm con mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bớt được một nỗi lo, hành trình tìm con cũng bớt gian nan hơn.

Tất cả khách hàng (bao gồm cả khách hàng đã đặt cọc trong 2 số Livestream trước) vẫn có cơ hội trả giá trong số Đấu giá ngược để nhận thêm tấm vé bốc thăm, gia tăng cơ hội may mắn.

Gameshow đấu giá ngược hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động và bùng nổ, thu hút đông đảo khán giả tham gia bởi sự xuất hiện của 3 chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh:

>> Ths.Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện An Thịnh

>> Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện An Thịnh

>> Thạc sĩ Vũ Đình Chất – Trưởng Phòng Lab Bệnh viện An Thịnh

Không chỉ có cơ hội trả giá để sở hữu các suất IVF với chi phí “siêu nhỏ”, khách hàng tham gia Đấu giá ngược còn được lĩnh hội những kiến thức vô cùng bổ ích, những thông tin quan trọng, hiểu rõ hơn về chi phí khi thực hiện IVF để có sự chuẩn bị vững vàng về mặt tài chính trước khi điều trị.

“Nhận quà dễ mà”, chỉ cần tham gia Đấu giá ngược, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô vàn quà tặng giá trị:

• QUYỀN LỢI mua gói thai sản với giá chỉ từ 7 TRIỆU
Quyền lợi mua gói thai sản chỉ từ 7 triệu
  • GIẢM GIÁ gói IVF/thai sản trọn gói tối đa 3.000.000đ
  • GIẢM 40% chi phí Chip sàng lọc tinh trùng Zymot cho chồng trị giá 4.375.000đ
  • GIẢM 40% chi phí Công nghệ trẻ hóa buồng trứng, niêm mạc PR-Plasma trị giá 12.500.000đ
  • COMBO quà tặng điện máy cao cấp: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa, điện thoại…
Chơi giải trí, nhận quà xịn mê ly

Chờ đợi “giờ vàng”, bạn đã sẵn sàng? Cơ hội trở thành “chủ nhân” của các suất IVF đang đến gần, cùng chuẩn bị tinh thần để “đấu trí” ẵm trọn quà tặng tiền tỷ từ An Thịnh bạn nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050