Sức hút mãnh liệt của chương trình ưu đãi tháng 10 chưa dừng lại, sang tháng 11, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tiếp tục lan tỏa “bão quà tặng” khủng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các mẹ bầu khi đăng ký thai sản trọn gói. Bộ quà tặng với tổng trị giá lên tới 68.000.000đ

– Mẹ chẳng cần lo chi phí khi được hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm.

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt: 20.000.000đ (Thẻ tín dụng) – Chỉ áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh

– Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000đ

– Giảm 10% giá trị gói dịch vụ lên đến 7.000.000đ

– Hấp dẫn hơn, mẹ được tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ.

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D tại các mốc thai kỳ quan trọng nhất

Bệnh viện An Thịnh dành tặng gói quà tặng khủng lên tới 68 triệu giúp mẹ an tâm vượt cạn

Hơn ai hết, Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh hiểu rằng, bố mẹ nào cũng mong muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Thế nhưng, dịch bệnh khiến nhiều gia đình phải đối mặt với khó khăn về kinh tế, khiến họ phải lo lắng đủ điều.

Nhằm giúp các gia đình giảm bớt gánh nặng về chi phí, An Thịnh đưa ra gói hỗ trợ trả góp – sinh con trước, trả tiền sau. Các mẹ không cần trả tiền trước, cũng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn, đồng thời còn được miễn lãi suất lên tới 1 năm. An Thịnh mong muốn có thể san sẻ với các bậc cha mẹ được một phần nào đó để các mẹ vơi bớt nỗi lo, an tâm khám thai định kỳ và đón con yêu chào đời khỏe mạnh, bình an.

Duy nhất trong tháng 11, các mẹ bầu đăng ký gói thai sản tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trong tháng này sẽ có cơ hội đón con yêu nhàn tênh mà không cần lo chi phí, cũng không cần tất bật chuẩn bị.

Nếu mẹ vẫn chưa biết chuẩn bị gì cho mẹ và bé sau sinh thì mẹ không phải quá lo lắng đâu nhé, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tặng mẹ bộ quà “Mẹ tròn con vuông” đến 6.600.000 đồng với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ và bé.

Quà cực chất cho mẹ:

– 01 Bộ quần áo Pijama lụa cao cấp

– 03 Hộp trà lợi sữa Hipp của Đức

– 01 Vali thương hiệu An Thịnh

– 01 Đôi dép Crocs Hàn Quốc

– 01 Bó hoa sáp thơm giúp không gian luôn thơm ngát.

Quà xinh cho bé yêu:

– 01 Bịch bỉm 01 Bịch Bỉm tã Merries Newborn 90 mềm mại, an toàn cho da

– 01 Bình sữa Lansinoh 160ml của Mỹ

– 02 Bộ đồ hãng Nous

– 01 Ba lô đựng đồ chuyên dụng

Bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” giúp mẹ đi sinh nhàn tênh

Với phương châm luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng, An Thịnh đã chắt lọc những gì “tinh túy” nhất, cần thiết nhất dành cho mẹ và bé yêu. Hy vọng những món quà ý nghĩa này có thể giúp cha mẹ chuyên tâm chăm sóc con yêu của mình. Mẹ cũng không phải ghi nhớ quá nhiều vì khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các bác sĩ sẽ nhắc nhở mẹ đều đặn khi đến các mốc khám thai định kỳ và thực hiện các xét nghiệm quan trọng.

Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đã bớt căng thẳng nhưng với An Thịnh, tiêu chí an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Đăng ký thai sản trọn gói tại An Thịnh, mẹ nhận ngay voucher xét nghiệm Test nhanh Covid-19 trị giá lên đến 4.400.000đ. Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai chương trình đưa đón tận nhà bằng xe chuyên dụng giúp các mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày mẹ phải trải qua biết bao vất vả nhưng đó cũng là một hành trình vô cùng hạnh phúc, chứa đựng tình yêu thương vô bờ của mẹ dành cho con yêu. Trên hành trình đó, mẹ có thể còn nhiều bỡ ngỡ, có chút lo lắng nhưng với sự đồng hành, chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ có thể hoàn toàn an tâm trong suốt thai kỳ và cán đích thành công.

Thời gian nhận ưu đãi có hạn, mẹ hãy nắm bắt cơ hội này để nhận được những điều tuyệt vời nhất dành cho mình và cho con yêu nhé! Nếu mẹ có thắc mắc cần giải đáp về quá trình mang thai, chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, thăm khám và siêu âm thai định kỳ… thì hãy gọi đến số điện thoại 096.968.5055 để được hỗ trợ tốt nhất.