Không còn là Gameshow giải trí, chương trình ĐẤU GIÁ NGƯỢC tại An Thịnh đã thực sự trở thành cơ hội “VÀNG” cho các gia đình mong con khi mang đến những gói IVF với mức giá “không tưởng”!

Cơ hội “Cuối cùng & Duy nhất”! 02 suất IVF trị giá 42 TRIỆU và 64 TRIỆU sẽ về tay ai? Đáp án sẽ nằm trong Livestream số 04 – Phiên Đấu giá ngược cuối cùng trong tháng 4 tại An Thịnh!

Cơ hội sở hữu suất IVF 5 TRIỆU trong phiên Đấu giá ngược cuối cùng
Cơ hội sở hữu suất IVF 5 TRIỆU trong phiên Đấu giá ngược cuối cùng

– Thời gian phát sóng: 19h30 Thứ 5 ngày 25/04/2024

– Kênh phát sóng – Các nền tảng online chính thức của Bệnh viện An Thịnh:

Tiếp tục sẽ là những “màn” trả giá “cực căng não” cùng sự tham gia của bộ 3 chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh: Ths.Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện An Thịnh, Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện An Thịnh, Thạc sĩ Vũ Đình Chất – Trưởng Phòng Lab Bệnh viện An Thịnh sẽ khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hè có nóng đến đâu cũng không thể HOT bằng phiên ĐẤU GIÁ NGƯỢC cuối cùng! Bằng thao tác đặt cọc và theo dõi Livestream số 04 – Đấu giá ngược, bạn được “kết nạp” vào hành trình khám phá “kho báu” quà tặng khủng tại An Thịnh:

  • IVF 42 triệu chỉ 5 TRIỆU
  • IVF 64 triệu chỉ 10 TRIỆU
  • Quyền lợi mua gói thai sản với giá chỉ từ 7 TRIỆU
Trả giá ấn tượng để nhận suất IVF giá thấp “kỷ lục”
Trả giá ấn tượng để nhận suất IVF giá thấp “kỷ lục”
  • Giảm giá gói IVF/thai sản trọn gói tối đa 3.000.000đ
  • Giảm 40% chi phí Chip sàng lọc tinh trùng Zymot cho chồng trị giá 4.375.000đ
  • Giảm 40% chi phí Công nghệ trẻ hóa buồng trứng, niêm mạc PR-Plasma trị giá 12.500.000đ
  • Combo quà tặng điện máy cao cấp: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa, điện thoại…
Chơi hết mình để rinh về quà siêu đỉnh
Chơi hết mình để rinh về quà siêu đỉnh

Bạn đã may mắn sở hữu suất IVF với mức giá thấp “kỷ lục” chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội cuối cùng nhé! Vì bạn có thể là một trong những “tay săn siêu hạng” may mắn giành được món quà “siêu đặc biệt” – suất IVF chỉ 5 TRIỆU khi tham gia Đấu giá ngược.

Tận hưởng phút giây thư giãn thú vị sau giờ làm việc căng thẳng và rinh về suất IVF giá trị với giá “cực hời” cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn từ An Thịnh chính là “chìa khóa” giúp ba mẹ an tâm bước vào hành trình tìm con và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Cùng đếm ngược đến ngày 25/04/2024 và sẵn sàng tinh thần “chiến đấu” để trở thành người may mắn rinh về tay suất IVF với mức giá “siêu mini” bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *