Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, chi phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có lẽ luôn là “rào cản” quá lớn khiến nhiều người e ngại. Thậm chí, không ít người bỏ lỡ thời điểm “vàng” về tuổi tác khi trì hoãn nhiều năm trời mới điều trị vì chờ đợi tích lũy đủ kinh tế khiến hành trình tìm con thêm phần khó khăn, áp lực. Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ khi có thể thực hiện IVF với chi phí chỉ vỏn vẹn 35 triệu đồng!

Với các bậc cha mẹ, con cái là niềm vui lớn nhất, ai cũng mong muốn mình trở thành cha thành mẹ của những thiên thần bé nhỏ, đáng yêu. Thế nhưng, cuộc sống đôi khi không phải lúc nào cũng suôn sẻ như những gì mình mong muốn, rất nhiều cặp vợ chồng mong ngóng bao năm vẫn chưa một lần được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời. Nhiều người đã trải qua biết bao nhiêu gian nan, vất vả mà vẫn chưa có được kết quả như mong đợi.

Thấu hiểu và đồng cảm với họ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mong muốn được đồng hành, san sẻ cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn để họ có thể sớm chạm tới giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu”. Cụ thể, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng nhiều phần quà giá trị cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thực hiện IVF trọn gói tại Bệnh viện trong tháng 11. Nhiều cặp vợ chồng đến với An Thịnh trong thời gian này đã cảm thấy vô cùng choáng ngợp, bất ngờ vì “làm 1 mà được tới 4”!

Trước tiên, đó là chính sách ưu đãi “siêu sốc” với chi phí thực hiện IVF chỉ 35 triệu đồng, được áp dụng duy nhất tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh! Với chính sách này, Bệnh viện An Thịnh đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, đặc biệt là những gia đình còn gặp khó khăn về kinh tế, giúp họ giảm bớt phần nào gánh nặng trên chặng đường tìm con vốn đã quá nhiều trắc trở, chông gai.

Bên cạnh chi phí ưu đãi hấp dẫn, chính sách “Trả góp toàn bộ chi phí IVF, miễn lãi suất” vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hàng trăm khách hàng khi đến thực hiện IVF tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Giờ đây, các khách hàng không cần trả thẳng toàn bộ số tiền làm IVF trong một lần mà có thể thanh toán dần theo kỳ hạn, cũng không phải lo lắng vấn đề trả tiền lãi mỗi tháng, chuyên tâm đi tìm con yêu vì được hỗ trợ miễn lãi suất với thời hạn lên tới 1 năm.

Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, việc khám vô sinh là vô cùng cần thiết giúp tìm ra các bất thường về sức khỏe sinh sản và nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Điều đặc biệt khi đăng ký làm IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đó là các cặp vợ chồng sẽ được miễn phí khám vô sinh, đồng thời nhận kết quả chẩn đoán chính xác bởi sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và các xét nghiệm tiên tiến nhất tại Bệnh viện.

Một điều vô cùng bất ngờ nữa mà Bệnh viện Phụ sản An Thịnh muốn dành tặng cho các cặp vợ chồng đó là chính sách miễn phí hoàn toàn xét nghiệm chỉ số AMH và xét nghiệm tinh dịch đồ. Đây là những xét nghiệm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp đánh giá chức năng sinh sản của cả 2 vợ chồng trước khi thực hiện IVF.

Tìm con như ý với IVF chỉ từ 35 triệu đồng, cha mẹ an tâm lựa chọn An Thịnh

Các cặp vợ chồng hiếm muộn hãy yên tâm rằng khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng gia đình mình trên hành trình tìm “trái ngọt hạnh phúc”. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng áp dụng các kỹ thuật cao cùng nhiều tiến bộ mới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp nâng cao hơn nữa khả năng thành công của các cặp vợ chồng chỉ sau lần chuyển phôi đầu tiên.

Niềm vui của cha mẹ là tìm thấy con, được thấy con yêu chào đời, còn niềm vui của An Thịnh chính là nhìn thấy một gia đình hạnh phúc, ở đó có ba, có mẹ và có tiếng cười rộn rã của trẻ thơ!

Trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, gói IVF 35 triệu tại An Thịnh là món quà vô cùng thiết thực, là “vị cứu tinh” của các cặp vợ chồng mong con, giúp họ đến gần hơn với niềm hạnh phúc mang tên “con yêu”. Niềm khao khát và mong mỏi bao năm của các cặp vợ chồng hiếm muộn nay đã sắp trở thành hiện thực.

Dẫu biết rằng hành trình ấy không dễ dàng nhưng khi có An Thịnh đồng hành, các cặp vợ chồng cũng an tâm hơn, bớt lo lắng hơn. Đừng nản lòng, hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, tin tưởng vào Bệnh viện An Thịnh, rồi sẽ có một ngày, con yêu về bên cha mẹ!

Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đã bớt căng thẳng nhưng với An Thịnh, tiêu chí an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Tất cả khách hàng đến Bệnh viện đều thực hiện khai báo y tế và test nhanh Covid-19 để đảm bảo an toàn, giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thăm khám và điều trị.

“Xóa tan” nỗi lo về chi phí, an tâm tìm con như ý với gói IVF chỉ từ 35 triệu, chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng có nhu cầu thực hiện IVF trọn gói tại An Thịnh. Thời gian nhận ưu đãi có hạn, bạn hãy nắm bắt cơ hội này để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Hotline của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh 096.968.5055 để được giải đáp tận tình nhé!