Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới và có xu hướng ngày càng gia tăng. Thế nhưng, việc tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại không hề đơn giản vì gánh nặng kinh tế đè nặng đôi vai. Thấu hiểu nỗi lo đó, mong muốn san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình mong con, Bệnh viện An Thịnh mang đến giải pháp toàn diện: IUI trả góp – Đón con trước trả tiền sau!

1. IUI trả góp An Thịnh

Trở thành cha mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với bất kỳ cặp vợ chồng nào. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp gặp khó khăn trên hành trình kiếm tìm chữ “con yêu”. Hiện nay có khoảng 7,7% cặp vợ chồng đang ở trong độ tuổi sinh sản gặp phải vấn đề vô sinh, hiếm muộn tương đương là khoảng hơn một triệu cặp vợ chồng gặp khó khăn trong hành trình đi tìm đứa con thơ của mình.

Không thể mang thai tự nhiên, nhiều gia đình phải tìm tới các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại để hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là một trong số phương pháp hỗ trợ sinh sản mang đến cơ hội có con cho các cặp vợ chồng.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là kỹ thuật bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào buồng tử cung.

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Điều trị vô sinh bằng phương pháp IUI cần một khoản chi phí không nhỏ. Trong khi đó, nhiều khách hàng, nhất là các cặp vợ chồng trẻ chưa đủ tích lũy để chi trả ngay, nhiều gia đình khó khăn về kinh tế không thể chi trả một lần.

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tự hào là địa chỉ Bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt bệnh viện luôn chú trọng việc tối giản chi phí điều trị xuống mức thấp nhất, đồng thời liên kết cùng hệ thống các ngân hàng và các tổ chức tín dụng lớn uy tín trên cả nước triển khai các chương trình hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng chi phí cho các gia đình.

Đẩy mạnh hoạt động của “Quỹ Thiện Tâm”, Bệnh viện An Thịnh triển khai chương trình IUI trả góp để tiếp thêm động lực và hỗ trợ cấp vốn cho các gia đình, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí trên hành trình tìm con để họ an tâm điều trị và có hành trình đón con yêu trọn vẹn nhất.

IUI trả góp – Mang cơ hội đón con yêu dễ dàng hơn cho ba mẹ!

Chọn IUI trả góp tại An Thịnh, các cặp vợ chồng sẽ được hưởng vô vàn quyền lợi hấp dẫn:

 • Đăng ký trả góp với ngân hàng lớn, uy tín
 • Hỗ trợ 100% chi phí bơm IUI
 • Trả trước 0 đồng – Không cần chứng minh thu nhập
 • Miễn lãi suất – Chỉ trả gốc
 • Kỳ hạn linh hoạt, lên tới 3 năm
 • Thủ tục đơn giản
 • Trả kết quả hồ sơ online trong vòng 30s
 • Xác nhận duyệt hồ sơ trả góp sau 24h
 • Giải ngân siêu nhanh trong 3 – 5 ngày làm việc
 • Bảo mật thông tin

Điều đó đồng nghĩa với việc, khi thực hiện IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các cặp vợ chồng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay trong một lần mà được chia nhỏ chi phí và thanh toán từng tháng theo kỳ hạn đăng ký.

Thanh toán linh hoạt, kỳ hạn đa dạng giúp các gia đình không còn lo lắng về vấn đề kinh tế. Lựa chọn IUI trả góp, các cặp vợ chồng có thể điều trị trước, trả tiền sau và hàng tháng chỉ cần chi trả mức chi phí thấp nhất định nên sẽ “nhẹ gánh” hơn rất nhiều so với việc một lần trả toàn bộ chi phí.

=> Liên hệ: 098.115.5050 để điều trị vô sinh hiếm muộn bằng IUI trả góp

Vợ chồng chị Quỳnh hạnh phúc bên con trai yêu của mình

2. Thủ tục đăng ký IUI trả góp tại An Thịnh

Với giải pháp IUI trả góp tại An Thịnh, các cặp vợ chồng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

=> Liên hệ: 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

Phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại tại An Thịnh

2.1. Nội dung của chương trình IUI trả góp tại An Thịnh 

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp, miễn 100% lãi suất đối với dịch vụ Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI). Chi phí điều trị sẽ chia làm nhiều lần giảm gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng. Kỳ hạn linh hoạt lên đến 5 năm.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thực hiện IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, hệ thống đối tác ngân hàng trên khắp cả nước giúp bệnh nhân dễ dàng thanh toán chi phí điều trị.

2.2. Quy trình đăng ký IUI trả góp tại An Thịnh

Thủ tục IUI trả góp tại Bệnh viện An Thịnh chỉ với 6 bước nhanh gọn, đơn giản:

Bước 1: Quý khách chọn đăng ký trả góp online bằng cách để lại số điện thoại của mình và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin của khách hàng vào hồ sơ đăng ký bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số căn cước công dân,… Sau đó check xem đã chính xác và đầy đủ hay chưa?

Bước 3: Phê duyệt hồ sơ trả góp sau 24h.

Bước 4: Ký hợp đồng trả góp có thể người chồng hoặc người vợ ký đều được.

Bước 5: Quý khách hàng sẽ được phát hành thẻ và thực hiện việc điều trị bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng trứng IUI.

Bước 6:Thực hiện trả góp theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng.

Quy trình trả góp IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

=> Gọi theo số hotline 098.115.5050 chúng tôi sẽ thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn với chương trình trả góp IUI

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp IUI tại An Thịnh

Khi nhắc đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn, các cặp vợ chồng thường lo lắng về vấn đề kinh tế tốn kém, thủ thuật phức tạp, mất nhiều thời gian mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với giải pháp trả góp thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhẹ nhàng hơn.

An Thịnh không chỉ sở hữu giải pháp IUI trả góp hấp dẫn, mà còn là một trong số ít địa chỉ Bệnh viện uy tín đầu tư kỹ thuật IUI hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

* Phương pháp gần với thụ thai tự nhiên

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp điều trị vô sinh gần nhất với quá trình thụ thai tự nhiên, đưa tinh trùng đã qua lọc rửa được lựa chọn kỹ càng vào thẳng buồng tử cung giúp đạt hiệu quả cao hơn. Phương pháp này có thời gian điều trị ngắn nhất và chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện đại. Và hàng ngàn thiên thần đã chào đời nhờ IUI.

* Không gây đau đớn

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung không gây đau đớn. Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trong quá trình thực hiện IUI , các bác sĩ sử dụng một ống thông (catheter) chuyên dụng, mỏng, có đầu tù và mềm, được nhập khẩu từ châu Âu. Đồng thời, các bác sĩ thực hiện kỹ thuật này cũng đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao, thực hiện kỹ thuật thành thạo.Vì vậy, khi thực hiện IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề phải chịu đau khi làm thủ thuật.

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung không gây đau đớn

* Phác đồ điều trị cá thể hóa

Phác đồ điều trị tại Bệnh viện phù hợp, cá thể hoá với từng ca bệnh, quy trình khám chữa bệnh khoa học, hiệu quả cao với mô hình 1-1 (một bác sĩ – 1 cặp vợ chồng) để theo dõi sát sao tình hình của bệnh nhân. Đồng thời bệnh viện cũng liên kết với các đơn vị uy tín về phân tích di truyền để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI với phác đồ hiệu quả nhất, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc điều trị và can thiệp thủ thuật để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ và sự an toàn của mẹ và bé.

* Thời gian điều trị ngắn

IUI là phương pháp có thời gian điều trị ngắn nhất trong các giải pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn. Thủ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong 2-3 phút. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh với việc sử dụng các thiết bị y tế hiện đại sẽ tạo điều kiện tối đa để giúp tinh trùng có thể gặp trứng nhanh nhất bằng cách sử dụng một ống catheter chuyên dụng đưa qua cổ tử cung và bơm tinh trùng trực tiếp vào buồng tử cung, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng đến với trứng, tăng khả năng thụ thai.

Bác sĩ sử dụng một ống catheter chuyên dụng để chuẩn bị bơm tinh trùng vào buồng tử cung

* “Tuyển chọn” tinh binh kỹ càng

Trước khi thực hiện bơm IUI, tại Bệnh viện An Thịnh, các tinh binh được “tuyển chọn”  kỹ càng bằng lọc rửa. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sử dụng môi trường lọc rửa đặc biệt để lựa chọn những tinh trùng khoẻ nhất, có khả năng di động cao nhất mới được lựa chọn để bơm trực tiếp vào buồng tử cung giúp cho quá trình trứng gặp tinh trùng được tốt nhất.

Việc lọc rửa tinh trùng này giúp loại bỏ các tinh trùng chết, các vi sinh vật có hại, giúp giảm nguy cơ tạo kháng thể kháng tinh trùng ở người vợ, tránh co thắt tử cung hoặc sốc phản vệ đôi khi xảy ra khi cho tinh dịch vào buồng tử cung từ đó giúp cho tỷ lệ người phụ nữ mang thai sẽ cao hơn do quãng đường tiếp cận với trứng tăng lên.

Tinh trùng được lọc rửa trước khi bơm vào buồng tử cung

* Chủ động thời điểm vàng, nâng cao cơ hội thụ thai

Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các bác sĩ sẽ chọn thời điểm “vàng” thích hợp nhất để tiến hành bơm IUI đó là thời điểm vàng 24h và 48h. Tinh trùng sẽ được bơm vào buồng tử cung xung quanh thời điểm rụng trứng, giúp khả năng có thai đạt mức cao nhất.

Sau khi bơm, sản phụ nên nằm nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút, về nhà cần nghỉ ngơi, hạn chế những hoạt động mạnh nhằm giúp khả năng đậu thai được cao hơn.

* Kết quả nhanh chóng, chính xác

Sau 2 tuần thực hiện bơm IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, bạn nên đi xét nghiệm máu và nước tiểu để kiểm tra xem có thai hay không. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy là có thai thì bạn cần siêu âm 2-3 tuần sau đó để xác định chắc chắn mình có thai, đồng thời kiểm tra tim thai. Nếu chưa có thai, vợ chồng được hướng dẫn giao hợp tự nhiên và quay lại thăm khám và tiến hành thụ tinh nhân tạo lần kế tiếp.

Khách hàng đậu thai sau khi thực hiện IUI tại An Thịnh

* Chi phí điều trị tối ưu và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong tất cả các giải pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn, bơm IUI là kỹ thuật có chi phí điều trị thấp nhất. Đặc biệt khi thực hiện bơm IUI tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, quý khách hàng được hưởng chính sách trả góp, chỉ cần thanh toán tiền gốc được miễn lãi suất toàn bộ chi phí điều trị IUI và nhận được nhiều ưu đãi, phần quà giá trị từ Bệnh viện.

Không chỉ được thực hiện IUI trả góp, các cặp vợ chồng khi điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện An Thịnh còn được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn theo từng tháng. Bên cạnh đó, An Thịnh còn mang đến vô vàn quà tặng giá trị giúp các gia đình giảm chi phí điều trị và có một khởi đầu tìm con thuận lợi nhất.

4. Bệnh viện An Thịnh – Lựa chọn hàng đầu cho các gia đình mong con

Hiện nay tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ngày càng cao dẫn tới nhu cầu điều trị ngày càng lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Bệnh viện uy tín không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng đau đầu và e ngại khi đưa ra quyết định.

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ điều trị uy tín, phương pháp chữa trị hiện đại luôn là ưu tiên hàng đầu của các cặp vợ chồng mong con.

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện An Thịnh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo các gia đình lựa chọn và hàng ngàn thiên thần nhỏ đã chào đời khỏe mạnh nhờ chương trình IUI trả góp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Từ khi thành lập, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn y tế, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe khoa học với sự đồng hành.

An Thịnh tự hào khi quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ đủ tâm đủ tầm hết lòng vì người bệnh. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đã giúp đỡ, điều trị thành công cho hàng nghìn cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn. Bệnh viện luôn là một địa chỉ uy tín được các cặp đôi trao gửi niềm tin.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại là yếu tố quan trọng, hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị. Bên cạnh việc đầu tư về chuyên môn, Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị. Trang thiết bị, máy móc tại Bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Anh nên mẹ bầu có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho Bệnh viện An Thịnh.

Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn được cập nhật liên tục, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp để đáp ứng và phục vụ quá trình điều trị. Từ đó, giúp nâng cao tỷ lệ thành công và hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống phòng ốc tiện nghi, khang trang, sạch sẽ với đầy đủ các khu khám bệnh và phòng chờ cao cấp, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ y tế chất lượng, đa dạng

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh có đa dạng các dịch vụ: hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn, thụ tinh ống nghiệm IVF, quản lý, chăm sóc thai kỳ cho các mẹ bầu, giúp thai phụ vượt cạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có dịch vụ khám phụ khoa, khám tiền hôn nhân, tầm soát ung thư,…

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Chăm sóc khách hàng chu đáo là một trong những ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Nhân viên y tế của Bệnh viện luôn tận tình chăm sóc người bệnh, đồng cảm, thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân như người nhà của mình.

Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên y tế 24/24. Bất kỳ lúc nào cần, bạn đều có thể tìm đến các nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện để nhận được sự trợ giúp kịp thời. Nhân viên sẽ túc trực mọi lúc mọi nơi nên bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về các dịch vụ tại Bệnh viện.

=> Hotline 098.115.5050 hỗ trợ bạn 24/24, mọi lúc mọi nơi.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản tin cậy của các cặp vợ chồng, là Bệnh viện uy tín, đã điều trị được hàng ngàn ca vô sinh hiếm muộn, chào đón những em bé khỏe mạnh, đáng yêu chào đời. Bệnh viện chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng trong hành trình đi tìm con. Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để đón được con yêu về nhà sau nhiều năm mong đợi với những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí điều trị.

IUI trả góp An Thịnh đã và đang trở thành giải pháp tài chính ưu việt biến giấc mơ con yêu của ba mẹ thành hiện thực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, liên hệ Hotline 098.115.5050 để được hỗ trợ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
 • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *