Tự hào là thương hiệu đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, An Thịnh luôn mong muốn tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phát huy những giá trị vốn có và không ngừng nỗ lực phát triển để ngày một nâng tầm vị thế và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Mừng lễ Giỗ tổ – Tự hào Con Rồng cháu Tiên

Mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Giỗ Tổ Hùng Vương là ngày hội chung của toàn dân, ngày mà mọi trái tim dù đang sống và làm việc ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp, mọi ánh mắt đều nhìn về cùng một hướng. Đây là dịp để con cháu Hùng Vương lan tỏa tinh thần đoàn kết và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đáng quý của dân tộc Việt Nam.

Bệnh viện An Thịnh hướng về ngày Giỗ tổ

Với lòng thành kính hướng về ngày tinh thần sẵn sàng phục vụ, mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, kịp thời và tận tình nhất, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trân trọng thông báo “BỆNH VIỆN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG DỊP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3” – Thời gian làm việc: từ 7h đến 17h30

Bệnh viện An Thịnh không nghỉ lễ

Cùng với đó Bệnh viện cũng dành tặng vô vàn chương trình ưu đãi lớn “ Mừng ngày giỗ tổ, Ưu đãi bùng nổ”, áp dụng cho tất cả các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ Hỗ trợ sinh sản và Thai sản trọn gói với quà tặng lên tới Hàng tỷ đồng!

Một lần nữa, An Thịnh kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Chúc các cặp vợ chồng hiếm muộn có một khởi đầu thật suôn sẻ và thành công, chúc các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông!

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ đặt lịch, vui lòng liên hệ Hotline 098.115.5050. Hãy cùng An Thịnh tận hưởng 1 ngày ý nghĩa nhé!

============

•   Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  •   Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050