Ngày 25/04/2024, Livestream số 04 – Phiên Đấu giá ngược bốc thăm trúng thưởng gói IVF giá thấp “kỷ lục” đã chính thức phát sóng trên fanpage và đa nền tảng trực tuyến của Bệnh viện An Thịnh

Hành trình rực rỡ khép lại với thành tích đáng tự hào

Trải qua 4 số với hơn 8h phát sóng, seri Livestream – Đấu giá ngược tháng 4 tại Bệnh viện An Thịnh đã chính thức khép lại với những dấu ấn rực rỡ:

• HƠN 12.000 lượt theo dõi trực tuyến trên đa nền tảng
  • HƠN 6.000 lượt like, thả tim suốt thời gian phát sóng
  • HƠN 6.000 lượt bình luận tương tác
  • HƠN 1.500 lượt chia sẻ lan tỏa rộng rãi
Những con số ấn tượng ghi nhận sau seri Đấu giá ngược

Những con số vô cùng ấn tượng được ghi lại sau chương trình là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút và sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới chương trình.

Hàng ngàn lượt chia sẻ của khách hàng

Điều góp phần không nhỏ tạo nên dấu ấn riêng cũng như thành công vang dội của 04 số Livestream – Đấu giá ngược không thể không kể đến sự tham gia của bộ 3 chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh:

• Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện An Thịnh
  • Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh
  • Thạc sĩ Vũ Đình Chất – Trưởng Phòng Lab Bệnh viện An Thịnh

Số phát sóng cuối cùng cũng là cơ hội cuối cùng sở hữu các suất IVF giá trị với mức giá thấp “kỷ lục”. Vậy nên, ai cũng tích cực tham gia với tiêu chí “chơi hết sức, đấu giá hết mình”. Những bước giá, những comment “nhảy” liên tục từng giây, cho thấy “sức nóng” của phiên đấu giá. Mỗi giây, mỗi phút đều vô cùng kịch tính ngay từ lúc bắt đầu chương trình đến khi kết thúc.

Ngay trong Livestream và trong phiên Đấu giá ngược, rất nhiều khách hàng đã đặt cọc để nhận ưu đãi từ Bệnh viện. Kết thúc 4 số phát sóng, đã có HƠN 150 khách hàng nhận trọn bộ quà tặng giá trị và rinh về cho mình những chiếc vé bốc thăm may mắn cùng cơ hội sở hữu các suất IVF với mức giá “không tưởng”.

Hơn 150 khách hàng đặt cọc thành công
Hơn 150 khách hàng nhận trọn bộ ưu đãi
Hơn 150 khách hàng đặt cọc nhận vé bốc thăm may mắn

Cùng với đó, Ban tổ chức chương trình đã tìm ra 4 vị khách hàng may mắn là CHỦ NHÂN của 4 suất IVF giá trị trong 2 số Đấu giá ngược:

• Khách hàng Võ Diễm Châu (Hà Nội) – Sở hữu suất thủ thuật IVF 42 triệu với mức giá chỉ 5 TRIỆU
Khách hàng Võ Diễm Châu nhận suất IVF 42 triệu với giá 5 triệu
  • Khách hàng Lê Thị Trang (Ninh Bình) – Sở hữu suất thủ thuật IVF 42 triệu với mức giá chỉ 5 TRIỆU
Khách hàng Lê Thị Trang nhận suất IVF 42 triệu với giá 5 triệu
  • Khách hàng Vũ Thị Hà (Thái Bình) – Sở hữu suất IVF 64 triệu với mức giá chỉ 10 TRIỆU
Khách hàng Vũ Thị Hà nhận suất IVF 64 triệu với giá 10 triệu
  • Khách hàng Phạm Quang Huy (Hà Nội) – Sở hữu suất IVF 64 triệu với mức giá chỉ 10 TRIỆU
Khách hàng Phạm Quang Huy nhận suất IVF 64 triệu với giá 10 triệu

Chúc mừng 4 vị khách hàng may mắn đã xuất sắc vượt qua rất nhiều những “đối thủ” nặng ký để rinh về giải thưởng giá trị trong 4 số Livestream – Đấu giá ngược vừa qua. Hy vọng, với những hỗ trợ vô cùng thiết thực từ phía Bệnh viện, hành trình tìm con của các gia đình sẽ không còn “gánh nặng” chi phí.

Kết thúc seri Livestream – Đấu giá ngược, đã có rất nhiều gia đình tháo gỡ được “nút thắt” tài chính, vững bước trên hành trình tìm kiếm giấc mơ con. Cùng với đó, rất nhiều câu chuyện cảm xúc được chia sẻ, tiếp thêm động lực và hy vọng để các cặp vợ chồng hiếm muộn viết tiếp câu chuyện về hành trình hạnh phúc, hành trình tìm kiếm chiếc vạch thứ 2 đong đầy yêu thương.

An Thịnh vẫn đang từng ngày góp thêm một chút hy vọng cho các gia đình nhỏ. Mỗi ngày, “Quỹ Thiện Tâm” An Thịnh vẫn giải ngân hàng tỷ đồng chắp cánh ước mơ đón con yêu về với mái ấm. An Thịnh tin rằng, những khó khăn phía trước đã sắp qua đi, tương lai hạnh phúc bạn đã chạm tới. Hãy cùng An Thịnh vững bước để giấc mơ con yêu “gọi tên” mình ba mẹ nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ Hotline 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050