Hành trình mang thai đem đến cho mẹ thật nhiều cung bậc cảm xúc. Xen lẫn cảm giác hạnh phúc là những lo lắng, những bỡ ngỡ về những thay đổi trên cơ thể. Thấu hiểu những tâm tư của mẹ, mong muốn mẹ trải qua những tháng ngày thai kỳ hạnh phúc, An Thịnh mang đến món quà tri ân trị giá 6.500.000Đ giúp mẹ giữ mãi sắc vóc thanh xuân.

An Thịnh tặng mẹ món quà tri ân gìn giữ sắc vóc thanh xuân

Quà tặng tri ân nâng niu mẹ từng khoảnh khắc

Mang thai là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất kỳ người phụ nào. Đây cũng là hành trình vô cùng thiêng liêng và có phần lạ lẫm với những người lần đầu làm mẹ.

Sẽ có rất nhiều kiến thức mà mẹ phải học hỏi và trau dồi mỗi ngày. Cùng với đó, cơ thể mẹ bầu sẽ thay đổi dần dần từ trong ra ngoài qua từng tháng. Đôi khi, những thay đổi bất thường của cơ thể sẽ khiến mẹ lo lắng, bất an. Thực tế đây là điều mẹ bầu nào cũng phải trải qua và chỉ cần vài bí quyết nhỏ là có thể giải quyết được.

Sự xuất hiện của thiên thần nhỏ “chiếm” hết thời gian biểu của mẹ khiến mẹ đôi lúc “bỏ bê” bản thân một chút. Những bỡ ngỡ, những lo lắng của người lần đầu làm mẹ sẽ không tránh khỏi. Vậy nên đây là lúc mẹ rất cần sự quan tâm, chăm sóc bởi đó chính là động lực giúp mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và tươi vui.

Người phụ nữ hạnh phúc nhất là khi làm mẹ… Nhưng mệt mỏi, khó nhọc và hy sinh nhiều nhất cũng là khi làm mẹ. Vậy nên, hãy để An Thịnh giúp mẹ thoải mái tận hưởng chặng đường mang thai thiêng liêng, tự tin rạng rỡ bước vào hành trình làm mẹ thật nhiều niềm vui tại không gian Spa xứng tầm.

Tặng mẹ QUÀ TRI ÂN SAU SINH trị giá 6.500.000Đ, An Thịnh nâng niu mẹ trong từng khoảnh khắc:

Thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ chăm sóc da: Giúp mẹ hiểu điều da muốn nói, phân tích loại da, các tổn thương hay vấn đề về da để từ đó đưa ra phác đồ chăm sóc da hiệu quả.

Soi da giúp mẹ hiểu điều da muốn nói

Dịch vụ chăm sóc da mặt cao cấp Golden skin Care: Làm giảm sự căng thẳng cho da, giúp da mặt luôn trong trạng thái thoải mái nhất, tăng cường sự lưu thông máu, giúp da dẻ luôn hồng hào, căng bóng.

Dịch vụ chăm sóc da mặt cao cấp Golden skin Care

Miễn phí gói khám sức khỏe cho nam/nữ: Giúp kiểm tra và đánh giá chức năng sinh sản của nam/nữ để có hướng xử lý kịp thời

Miễn phí 1 trong các dịch vụ: Trị nám, tàn nhang, làm trắng da, điều trị rạn sau sinh: Giúp mẹ sở hữu làn da đẹp “không tì vết”, mịn màng như da em bé.

Miễn phí 1 bộ ảnh newborn cho bé: Giúp mẹ lưu giữ hình ảnh đầu đời cho bé yêu để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu của bé con.

Không gian riêng dành cho mẹ

Chăm con vất vả, tới An Thịnh mẹ sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian cho riêng mình. Vừa có một thai kỳ đáng nhớ, vừa đón con chào đời bình an lại được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bản thân tại không gian spa tuyệt vời, chắc hẳn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lựa chọn An Thịnh:

– Tận tâm: Đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, quan tâm đến những điều nhỏ nhất, giúp các mẹ thư giãn tuyệt đối.

– An toàn: Nguyên liệu và sản phẩm được Spa An Thịnh sử dụng thành phần chắt lọc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của mẹ.

– Hiệu quả: Mỗi liệu trình chăm sóc được Bác sĩ chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn thai kỳ, phù hợp với thể trạng của từng mẹ, dựa trên cơ sở kết hợp phương thức truyền thống dân gian các nước và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học hiện đại.

Chỉ cần đăng ký thai sản trọn gói, mẹ đã chắc tay sở hữu “tấm vé” chăm sóc bản thân trị giá 6.500.000Đ sau khi trải qua cuộc “vượt cạn” đầy vất vả.

Muôn vàn quà tặng bệnh viện An Thịnh dành tặng mẹ

Vừa tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng, vừa trải nghiệm hành trình mang thai và đi sinh như đi nghỉ dưỡng, lại thêm dịch vụ spa sau sinh như ý, các mẹ bầu An Thịnh chẳng có gì để “than phiền”. An Thịnh còn vô cùng tinh tế chuẩn bị cả “kho” quà tặng mẹ khi lựa chọn thai sản trọn gói trong tháng này, tổng giá trị lên tới 350 triệu đồng:

** BỘ ĐÔI HOÀN HẢO “THẺ SỨC KHỎE – THẺ CHI TIÊU” trị giá 300 TRIỆU: Mẹ vững sức khỏe, ba vững tài chính cùng mẹ “băng băng” về đích an toàn

** ƯU ĐÃI “GIẢM 25% THAI SẢN TRỌN GÓI” lên tới 21 TRIỆU: Tiết kiệm “ví xinh” tận hưởng hành trình trọn vẹn

** GIẢM TRỰC TIẾP LÊN TỚI 3 TRIỆU khi đặt cọc đăng ký Thai sản trọn gói trong chuỗi Livestream – Đấu giá ngược phát sóng trực tuyến trên đa nền tảng chính thức của Bệnh viện

** “COMBO QUÀ TẶNG VẸN TOÀN” trị giá 17 TRIỆU – Chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé:

> Voucher khám thai và siêu âm thai miễn phí

> 01 Buổi Xét nghiệm giải mã trình tự gen thế hệ mới (Công thức máu 25 chỉ số)

> 01 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

> Máy hâm sữa và tiệt trùng mono 6 – Hãng Fatzbaby

> Nồi nấu chậm Fatzbaby

Combo quà tặng vẹn toàn dành cho mẹ và bé yêu

** MIỄN PHÍ CHIẾU PLASMA – Lành thương thần tốc giúp mẹ xua tan nỗi lo sẹo xấu

Trải qua một hành trình đầy kỳ diệu tạo nên mầm sống cho đến khi đón con yêu chào đời, mẹ đã trải qua không ít khó khăn. Hãy “trút bỏ” mọi lo lắng, mọi bỡ ngỡ làm mẹ tại spa An Thịnh để thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn nhất mẹ nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050