Ngày 19/04/2024, Livestream số 3 – Phiên Đấu giá ngược được gói IVF như ý chỉ 5 TRIỆU đầu tiên đã chính thức phát sóng trên fanpage và đa nền tảng trực tuyến của Bệnh viện An Thịnh

Phiên đấu giá ngược diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính

Có thể thấy, sức hấp dẫn của số Đấu giá ngược thực sự đã tạo ra “cơn địa chấn” không hề nhỏ. Kết thúc phiên đấu giá đầu tiên với 2 lần đấu giá, ban tổ chức chương trình ghi nhận những con số vô cùng ấn tượng:

• Hơn 3000 lượt theo dõi
  • Hơn 1500 lượt like, thả tim
  • Hơn 2000 lượt bình luận
  • Hơn 200 lượt chia sẻ
Đông đảo khách hàng quan tâm & tham gia đấu giá ngược tại An Thịnh

Với tiêu chí “tham gia hết sức, đấu giá hết mình”, các khách hàng theo dõi Livestream trực tuyến tích cực tham gia đấu giá và trả giá. Mỗi giây, mỗi phút đều vô cùng kịch tính ngay từ lúc bắt đầu chương trình đến khi kết thúc.

Những màn thể hiện “cực cháy” của khách hàng tham gia đấu giá khiến chương trình càng thêm bùng nổ. Những bước giá, những comment “nhảy” liên tục từng giây, cho thấy “sức nóng” của phiên đấu giá. Ai cũng háo hức và mong muốn “ẵm” suất IVF với giá “cực thấp” về tay.

Phiên đấu giá ngược gay cấn trong từng lần trả giá

Đặc biệt, phiên đấu giá còn có sự xuất hiện của 3 chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh: Ths.Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện An Thịnh, Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện An Thịnh, Thạc sĩ Vũ Đình Chất – Trưởng Phòng Lab Bệnh viện An Thịnh khiến cho không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Song song trong từng lần đấu giá là phần giao lưu, trò chuyện cũng như trao đổi kiến thức chuyên môn của bộ 3 bác sĩ với khách hàng tham gia Livestream Đấu giá ngược. Mặc dù, không khí đấu giá vô cùng sôi động song các khách hàng cũng không quên gửi câu hỏi về cho ban tổ chức để được các bác sĩ giải đáp ngay trong chương trình.

Một Gameshow hấp dẫn và kịch tính, vừa mang đến những kiến thức bổ ích, vừa mang tính giải trí cũng như cơ hội nhận suất IVF giá trị với mức giá “không tưởng”.

Phiên đấu giá ngược với 2 lần đấu giá:

• Lần 1: Đấu giá gói thủ thuật IVF 42 TRIỆU
  • Lần 2: Đấu giá gói IVF 64 TRIỆU

Sau 02 lần đấu giá, Ban tổ chức chương trình đã ghi nhận kết quả cuối cùng, tìm ra 10 khách hàng thực hiện đúng thể lệ, đưa ra những mức giá thấp nhất – sớm nhất để sở hữu lá thăm may mắn tham gia chương trình Bốc thăm và sở hữu suất IVF với giá thấp kỷ lục. Đồng thời, trong chương trình, đã có thêm 32 khách hàng tham gia đấu giá và đặt cọc thành công để nhận “vé may mắn”

32 khách hàng tham gia đấu giá và đặt cọc thành công để nhận “vé may mắn”
Đông đảo khách hàng tin tưởng & lựa chọn IVF/Thai sản An Thịnh

Tổng kết đến thời điểm kết thúc phiên đấu giá (bao gồm số Livestream 01 và 02), số phiếu may mắn trong hòm phiếu đã lên tới 111 phiếu. Sau phần được mong chờ nhất BỐC THĂM MAY MẮN, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các suất IVF:

• Khách hàng Võ Diễm Châu (Hà Nội) – Sở hữu suất thủ thuật IVF 42 triệu với mức giá chỉ 5 TRIỆU
Khách hàng Võ Diễm Châu may mắn trúng suất thủ thuật IVF 42 triệu với mức giá 5 triệu
  • Khách hàng Vũ Thị Hà (Thái Bình) – Sở hữu suất IVF 64 triệu với mức giá chỉ 10 TRIỆU
Khách hàng Vũ Thị Hà may mắn trúng suất IVF 64 triệu với giá chỉ 10 triệu

Chúc mừng 2 vị khách hàng may mắn đã vượt qua hàng trăm khách hàng khác giành chiến thắng ngoạn mục và rinh về tay các suất IVF vô cùng giá trị với mức chi phí siêu “mini”

Bạn chưa sở hữu các suất IVF với mức giá thấp “kỷ lục” từ An Thịnh trong phiên giá ngược này? Đừng lo lắng, bạn vẫn còn cơ hội chiến thắng trong số Đấu giá ngược tiếp theo

Trước khi chính thức bước vào số Livestream 04 – Phiên Đấu giá ngược cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị cho mình “bí kíp” để sẵn sàng “chiến đấu” giành suất IVF giá cực hời về tay nhé. Cơ hội cuối cùng dành cho bạn, đừng bỏ lỡ số phát sóng tiếp theo lúc 19h30, Thứ 5 ngày 25/04/2024 trên fanpage và các nền tảng trực tuyến chính thức của Bệnh viện An Thịnh nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ Hotline 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050