Ngày 12/04/2024, phiên Livestream số 02 – “Tiết lộ bí quyết Tăng tỷ lệ thành công IVF ngay lần đầu tiên và Chăm sóc thai kỳ IVF” được tổ chức bởi Bệnh viện An Thịnh phát sóng trực tuyến trên đa nền tảng facebook, tiktok, youtube đã gây tiếng vang lớn.

Livestream số 02 vượt ngưỡng hơn 3.000 người theo dõi trên đa nền tảng

Không thể phủ nhận, chương trình Livestream – Đấu giá ngược được tổ chức bởi Bệnh viện An Thịnh có sức hút vô cùng mãnh liệt. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là số Livestream số 02 chỉ sau chưa đầy 2h phát sóng đã đạt được những con số ấn tượng và tạo nên thành tích khủng trong seri Livestream – Đấu giá ngược tháng 4 tại An Thịnh:

• Hơn 3000 lượt theo dõi
  • Hơn 1500 lượt like, thả tim
  • Hơn 800 lượt bình luận
  • Hơn 200 lượt chia sẻ
Những con số ấn tượng ghi nhận sau Livestream
Đông đảo khách hàng theo dõi và chia sẻ livestream

Trong Livestream số 02 vẫn là những gương mặt quen thuộc, những người đồng hành cùng các gia đình hiếm muộn, các mẹ bầu để họ có một hành trình đón con yêu trọn vẹn nhất. Sự góp mặt của Ths.Bs Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện An Thịnh và Ths.Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện An Thịnh đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của phiên Livestream số 02.

Mặc dù chỉ lên sóng gần 2h, song những thông tin vô cùng thiết thực và bổ ích từ phía các chuyên gia đã giúp đông đảo khách hàng theo dõi Livestream trực tuyến trên khắp mọi miền Tổ quốc có được góc nhìn chính xác và đúng đắn nhất về phương pháp IVF, tỷ lệ thành công IVF tại An Thịnh cũng như kiến thức chăm sóc thai kỳ IVF để mẹ thành công đón con yêu về nhà.

Thông qua những con số ghi nhận sau chương trình, có thể thấy, sự quan tâm của khách hàng đến phương pháp IVF là vô cùng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc, rất nhiều gia đình, rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn cần sự hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, sức nóng của chương trình càng được thổi bùng lên khi một loạt khách hàng đặt cọc ngay trong Livestream.

Một loạt khách hàng đặt cọc ngay trong livestream
Khách hàng đặt cọc thành công sẽ sở hữu vé chung cuộc đấu giá ngược

Những vị khách hàng may mắn sẽ nhận được những tấm vé “chung cuộc” vào vòng ĐẤU GIÁ NGƯỢC trong 2 phiên Livestream tiếp theo để có cơ hội sở hữu các suất IVF với mức giá không tưởng:

• Gói thủ thuật IVF 42 triệu chỉ 5 TRIỆU
  • Gói IVF 64 triệu chỉ 10 TRIỆU

Đã có 36 khách hàng ĐẶT CỌC THÀNH CÔNG và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện, tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng:

• GIẢM GIÁ gói IVF/thai sản trọn gói tối đa 3.000.000đ
  • GIẢM 40% chi phí Chip sàng lọc tinh trùng Zymot cho chồng trị giá 4.375.000đ
  • GIẢM 40% chi phí Công nghệ trẻ hóa buồng trứng, niêm mạc PR-Plasma trị giá 12.500.000đ
  • Quyền lợi mua gói thai sản trọn gói với giá chỉ từ 7 TRIỆU
  • Combo quà tặng điện máy cao cấp: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa, điện thoại…
Hàng chục khách hàng nhận ưu đãi khủng từ An Thịnh
Danh sách khách hàng đặt cọc thành công trong livestream

đã được giải ngân, tiếp sức cho các gia đình trên hành trình tìm con.

Cơ hội sở hữu các suất IVF/thai sản trọn gói với mức giá “cực hời” vẫn còn, bạn đừng bỏ lỡ nhé! Tiếp tục theo dõi các phiên Livestream Đấu giá ngược tiếp theo tại Bệnh viện An Thịnh để “săn” các gói IVF mức giá thấp “kỷ lục”:

• Livestream đấu giá ngược số 03: 19h30, Thứ 6 ngày 19/04/2024
  • Livestream đấu giá ngược số 04: 19h30, Thứ 5 ngày 25/04/2024

Seri Livestream – Đấu giá ngược do Bệnh viện An Thịnh tổ chức vẫn tiếp tục diễn ra. Hãy nắm bắt cơ hội đặc biệt này để chắc tay sở hữu các suất IVF với mức giá “cực thấp” để hành trình tìm con không còn gánh nặng chi phí ba mẹ nhé. Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ Hotline 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline: 098.115.5050