Khoảnh khắc con chào đời luôn là giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất đối với bất kỳ người mẹ nào. Với mẹ Trần Lệ Thủy đến từ Sơn Tây, Hà Nội, niềm hạnh phúc ấy vẫn vẹn nguyên trong lần thứ 2 đón con yêu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Chị Thủy hạnh phúc ôm công chúa nhỏ trong vòng tay

Bé Ánh Dương chào đời vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sự xuất hiện của con là một món quà vô giá, mang ý nghĩa thật đặc biệt đối với mẹ Thủy. Đúng như cái tên mà ba mẹ đã đặt cho con “Ánh Dương” – Con đến như ánh nắng ban mai rạng rỡ làm bừng lên niềm vui và hạnh phúc ngập tràn, tô điểm thêm cho “vườn hoa phái đẹp” một bông hoa xinh đẹp rạng ngời!

Bé Ánh Dương bụ bẫm và đáng yêu
Bé Ánh Dương chào đời vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong suốt hành trình mang thai đến lúc vượt cạn, mẹ đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả và đôi khi còn phải đối mặt với những tai biến sản khoa nguy hiểm. Chính điều này khiến chị Thủy cảm thấy có chút lo lắng, bởi vì đây là lần thứ 2 chị sinh mổ nhưng chị lại mắc chứng tiểu đường thai kỳ.

Nếu đang mang thai hoặc đã từng mang thai, hẳn mẹ bầu nào cũng biết tiểu đường thai kỳ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho mẹ, mẹ có nguy cơ cao bị tiền sản giật, sinh non, sảy thai, thai lưu, thai nhi có thể gặp những nguy cơ như thai to, chậm phát triển, suy hô hấp, dị tật sơ sinh… Vì thế, mẹ Thủy rất thận trọng trong việc lựa chọn bệnh viện để chăm sóc thai kỳ và sinh con để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Với những trải nghiệm và sự hài lòng sau lần đầu sinh mổ, lựa chọn lần này của mẹ Lệ Thủy vẫn là Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Đặc biệt hơn, người trực tiếp mổ cho chị lần này là PGS.TS Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với niềm tin tuyệt đối vào An Thịnh, chị bước vào phòng sinh với tâm thế hoàn toàn thoải mái và rất an tâm.

Chị Thủy với tâm thể thoải mái trước khi sinh

Cuộc vượt cạn thành công mỹ mãn của chị Thủy đã chứng minh rằng, lựa chọn của chị là hoàn toàn đúng đắn. Đó là kết quả của cả một hành trình quản lý thai kỳ cẩn thận, toàn diện và sự mát tay của đội ngũ y bác sĩ đỡ đầu để em bé chào đời khỏe mạnh, bình an. Trong niềm hạnh phúc vô bờ khi đã đón được nàng tiểu công chúa xinh xắn, đáng yêu, chị Thủy xúc động chia sẻ:

“Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các dịch vụ được thực hiện rất nhanh chóng, thuận tiện. Bác sĩ Quyết nổi tiếng là người có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm khiến tôi rất tin tưởng, yên tâm, đội ngũ điều dưỡng cũng vô cùng nhiệt tình, nhẹ nhàng, chu đáo khiến tôi luôn có cảm giác gần gũi khi đến viện. Lần này trở lại tôi thấy Bệnh viện khang trang hơn, hiện đại hơn, không biết nói gì hơn, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện.”

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin gửi lời chúc mừng đến gia đình chị Thủy khi có thêm thành viên mới, chúc bé Ánh Dương mạnh khỏe, bình an và luôn tỏa sáng rực rỡ như ánh nắng ban mai, như đúng cái tên mà ba mẹ đã dành bao tâm huyết để lựa chọn cho con. Một lần nữa, Bệnh viện cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng chị vì đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là nơi “gửi gắm” con yêu của mình.

Gia đình chị Thủy vui mừng đón con yêu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Suốt hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đồng hành cùng các mẹ bầu từ khi mang thai đến lúc vượt cạn, hơn ai hết, Bệnh viện hiểu được mẹ phải trải qua những gian nan, vất vả gì trong quá trình mang thai cũng như sinh nở. Vậy nên, An Thịnh luôn cố gắng, nỗ lực và thay đổi tích cực mỗi ngày để giúp các mẹ bầu có một thai kỳ trọn vẹn, nhẹ nhàng nhất.

Đến với An Thịnh, mẹ không cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì, phòng ốc tiện nghi, đội ngũ bác sĩ là các bác sĩ đầu ngành về sản khoa với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca vượt cạn cho các mẹ bầu. Đặc biệt, với “Thai sản trọn gói” mẹ bầu còn được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai định kỳ và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc quan trọng giúp mẹ an tâm trong suốt thai kỳ.

Chắc hẳn chị Thủy cũng giống với bao người mẹ khác, đi sinh vào mùa dịch nên cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên, các mẹ hãy an tâm nhé, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thực hiện công tác phòng chống dịch rất nghiêm ngặt, tất cả khách hàng đến thăm khám đều phải khai báo y tế và test covid đầy đủ. Để đảm bảo an toàn và di chuyển dễ dàng khi đến Bệnh viện, chị Thủy đã lựa chọn dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe y tế chuyên dụng, nhờ đó chị có thể an tâm đi sinh.

Chị Thủy được xe đưa đón tận nhà

Các mẹ hãy theo dõi video dưới đây để lắng nghe chị Thủy chia sẻ về hành trình vượt cạn gian nan nhưng cũng đầy hạnh phúc của mình nhé:

Một tin vui dành cho các mẹ bầu trong tháng 11 này, mẹ sẽ được nhận những phần quà rất thiết thực cho mẹ và bé với tổng giá trị quà tặng lên đến 68 triệu đồng khi đăng ký “thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Mẹ hãy truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Sau 9 tháng 10 ngày thai kỳ vất vả, giờ là lúc mẹ gạt bỏ mọi âu lo. Hãy để Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh chăm sóc và đồng hành cùng gia đình trong hành trình chào đón con yêu một cách an tâm và trọn vẹn nhất!