Không giống như nhiều cặp đôi khác muốn kế hoạch sau khi kết hôn, vợ chồng chị Phương (Vĩnh Phúc) lại luôn khát khao được trở thành cha mẹ từng ngày. Mong mỏi là thế, ấy vậy mà phải đến 10 năm sau, vợ chồng chị Phương mới đạt được ước nguyện của mình.

Hành trình 10 năm ròng rã tìm con và những cuộc gặp gỡ định mệnh!

Nhắc về hành trình tìm con của vợ chồng chị Phương có lẽ phải kể đến 2 từ “kỳ tích”. Bởi, đã rất nhiều lần chị điều trị tìm con, tưởng chừng như sắp hiện thực hóa được giấc mơ nhưng rồi lại bỏ lỡ.

Chị Phương lấy chồng từ năm 2012, những tưởng cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào cứ thế tiếp diễn thế nhưng trong suốt 5 năm, vợ chồng chị đã cố gắng thụ thai tự nhiên nhưng không thành. Cuối cùng, anh chị đã quyết định nhờ sự can thiệp của y học hiện đại với mong muốn có cơ hội tìm kiếm con yêu.

Năm 2017 chị thực hiện IVF tại một Bệnh viện có tiếng, tuy nhiên sau chuyển phôi không may thai bị sinh hóa. Tiếp tục nỗ lực điều trị, hai lần chuyển phôi tiếp theo, chị đã thành công đậu thai nhưng do cơ địa yếu nên chị bị sinh non và không giữ được con.

Đến năm 2021, vợ chồng chị Phương lại tiếp tục lộ trình điều trị. 10 năm – quãng thời gian thanh xuân cả 2 vợ chồng chị Phương dành để tìm con. Niềm tin con yêu chưa bao giờ tắt, ngọn lửa hy vọng lúc nào cũng “bùng cháy” trong lòng đôi vợ chồng trẻ. Dù thất bại nhiều lần tại nhiều nơi khác nhưng anh chị vẫn cố gắng kiên trì từng ngày.

Lần này vợ chồng chị Phương quyết định đặt niềm tin nơi An Thịnh. May mắn khi lần này, người đồng hành cùng vợ chồng chị là Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn –  Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh. Bác sĩ Tuấn là một trong những chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản nên anh chị rất yên tâm.

Tình trạng bệnh lý mà vợ chồng chị Phương gặp phải khá éo le khi trường hợp của chồng chị không có tinh trùng trong tinh dịch. Điều này khiến quá trình điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Với sự “mát tay” của Bác sĩ Tuấn, chỉ sau lần điều trị đầu tiên chị Phương đã có tin vui.

Kể từ khi sinh linh bé bỏng ấy xuất hiện trong bụng, mỗi ngày trôi qua đối với chị Phương đều ngập tràn hạnh phúc. Ngày qua ngày, cảm nhận được bé con đang lớn dần lên, chị mới hiểu được tại sao người ta luôn nói “làm mẹ chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ”.

Chặng đường mang thai thiêng liêng luôn có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chuyên khoa sản phụ khoa tại An Thịnh chị Phương rất yên tâm. Cả hai mẹ con đã cùng nhau trải qua thai kỳ thật nhẹ nhàng.

Lần đầu tiên được bế trên tay đứa con bé bỏng, vợ chồng chị Phương đã không thể cầm nổi những giọt nước mắt hạnh phúc. Bởi sau một hành trình dài đầy gian truân, vất vả, cuối cùng họ cũng đã có được một cái kết viên mãn cho mình.

Niềm tin đặt đúng chỗ, hạnh phúc ắt nở hoa
Cả gia đình hạnh phúc đón hoàng tử nhỏ tại An Thịnh
Trung Hiếu - Món quà tuyệt vời của vợ chồng chị Phương
Trung Hiếu – Món quà tuyệt vời của vợ chồng chị Phương
Hoàng tử nhỏ ngủ ngoan trong vòng tay yêu thương

Giờ đây, hai vợ chồng chị Phương đang hạnh phúc vô cùng. Chúc mừng anh chị sau bao ngày mong ngóng đã tìm thấy giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu” của mình.

Ngày 17/02/2023, đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh trở về Vĩnh Phúc để thăm lại gia đình chị Phương. Giờ đây, tổ ấm nhỏ lúc nào cũng tíu tít tiếng cười nói, tiếng bi bô của hoàng tử Trung Hiếu (Bin). Niềm hạnh phúc bao trùm căn nhà nhỏ, cả không gian sáng bừng màu tươi mới.

Cả gia đình vui mừng đón đoàn cán bộ An Thịnh trở về thăm
Nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên môi
Ai ai cũng rạng rỡ
Bé con nay đã lớn khôn rồi
“Bố Tuấn” và Trung Hiếu đáng yêu
Khoảnh khắc đáng yêu của bác sĩ Tuấn và bé Bin
Gia đình nhỏ hạnh phúc
Khoảnh khắc bình yên đến lạ
“Bố Tuấn” ơi, quả gì đây ạ?
Trung Hiếu - Cái tên thật đẹp!
Trung Hiếu – Cái tên thật đẹp!
Khoảnh khắc ngây ngô, đáng yêu
Quả này nhìn ngon quá, con ăn được không ạ?

Đối với An Thịnh, sự ra đời của bé Bin và hạnh phúc của gia đình chị Phương chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trên hành trình mang hạnh phúc đến với gia đình Việt. Đây cũng chính là động lực để An Thịnh cố gắng hơn để có thể mang thật nhiều tiếng cười trẻ thơ đến với những gia đình đang khao khát “tìm con”.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2