Cảm xúc của người lần đầu làm mẹ thực sự không có một từ ngữ nào có thể diễn tả được. Một cảm giác lâng lâng, dâng trào từ tận đáy lòng “gột rửa” đi biết bao phiền muộn sau hành trình dài tìm con.

Đôi vợ chồng trẻ đón hạnh phúc trọn vẹn với cô công chúa nhỏ sau 2 năm tìm kiếm

Về chung một nhà khi cả 2 đã cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân ngọt ngào, vợ chồng chị Hiền (Hải Dương) đang sống trong những tháng ngày hôn nhân viên mãn. Giống như bao cặp đôi khác, vợ chồng chị cũng mong muốn có con bồng bế để vui cửa vui nhà nên cũng không kế hoạch gì cứ thả tự nhiên.

Thời gian thấm thoắt trôi, mới đó mà đã 2 năm cùng nhau xây dựng tổ ấm nhưng vợ chồng chị Hiền chưa một lần nhận tin vui con yêu. Lúc ấy, anh chị mới “hoảng hốt”, chú tâm hơn lên kế hoạch tìm con.

Thả tự nhiên 2 năm không có con nên vợ chồng chị Hiền quyết định can thiệp y học. Lúc đầu, anh chị cũng lo lắng lắm vì sợ rằng sức khỏe sinh sản của mình có vấn đề, sợ sẽ không thể có con. Thế nhưng, với sự tận tình của bác sĩ, sự chăm sóc chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế khiến chị Hiền bớt căng thẳng hơn.

Mọi thủ tục thăm khám, tư vấn và các xét nghiệm đều được thực hiện theo quy trình rõ ràng, khoa học. Được bác sĩ tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt nên vợ chồng chị Hiền cũng yên tâm hơn.

Người ta nói rằng: Không gì kiên trì bằng trái tim người mẹ! Điều này thật đúng khi mà sau bao vất vả của chặng đường tìm con, vợ chồng chị Hiền đã đón tin vui. Chị Hiền đã mang thai thành công.

Lựa chọn An Thịnh là nơi gửi trọn niềm tin. Chặng đường mang thai của chị Hiền luôn được đội ngũ y bác sĩ theo sát, hai mẹ con trải qua 9 tháng 10 ngày thai kỳ nhẹ nhàng, khỏe mạnh.

Ngày chị Hiền hạ sinh công chúa nhỏ, cả gia đình hồi hộp chờ đợi xen lẫn cảm giác hạnh phúc không giấu nổi. Nàng thơ Vũ Khánh Linh chào đời bình an với cân nặng 3,4kg.

Nàng thơ Vũ Khánh Linh chào đời bình an, khỏe mạnh

Mong con bao tháng ngày, đến lúc này chính thức được làm mẹ không biết diễn tả cảm giác thế nào. Cả gia đình ai cũng hân hoan, nét mừng vui hiện rõ trên khuôn mặt. Cuối cùng thì sau bao ngày mong ngóng, vợ chồng chị Hiền đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Cả gia đình hạnh phúc đón công chúa nhỏ

Niềm vui của vợ chồng chị Hiền là niềm vui lớn của gia đình, của các bác sĩ An Thịnh. Lại có thêm một sinh linh bé bỏng chào đời trên đôi tay của các bác sĩ An Thịnh. Chúc cho các gia đình mong con sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, chúc các ông bố bà mẹ đón con yêu chào đời bình an, khỏe mạnh.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2