“Ngày… tháng …năm …”  – Trang nhật ký mở đầu cho một hành trình mới cùng sự đồng hành của Bệnh viện An Thịnh

Hành trình tìm con như một cuốn nhật ký dài

Ngày 15/6/2022, vợ chồng chị H, anh A quê Thái Bình tìm đến chúng tôi trong tình trạng hiếm muộn hơn 4 năm, đã từng đi chữa chạy khắp nơi, uống đủ các loại thuốc trên đời, IUI tại các cơ sở trôi nổi 3 lần. Tuy nhiên chị chưa bao giờ thấy mệt mỏi, muốn từ bỏ. Có cơ duyên được biết đến bệnh viện nhờ một người quen, hai vợ chồng quyết tâm ra Hà Nội tìm cơ hội mới. Hai vợ chồng được thăm khám xét nghiệm và được Ths. Bs Lê Trọng Tuấn tư vấn phác đồ điều trị vô sinh 35tr phù hợp với kinh tế cũng như tình trạng bệnh.

Những ngày đầu làm quen

Ngày 28/7/2022 Vợ chồng mừng rơi nước mắt khi phiếu beta cao vút và được nhìn tận mắt thấy que thử thai lên 2 vạch

Hạnh phúc đầu tiên nhận tin em bé
Hạnh phúc vỡ òa ngày con chào đời

Chàng trai bé nhỏ đến với gia đình trong sự mong chờ, hạnh phúc. Trải qua một chu kỳ với nhiều khó khăn và hy vọng,  giờ đây anh chị đã có thể đón những những niềm hạnh phúc đầu tiên trên hành trình tìm con gian nan.

1 năm đồng hành cùng vợ chồng chị  trên hành trình tìm kiếm con yêu là 1 năm đội ngũ Bệnh viện An Thịnh được cùng 2 vợ chồng trải qua những cảm xúc khó tả: Hồi hộp khi nghe bác sĩ thông báo tình trạng bệnh lý; lo lắng khi bắt đầu hành trình điều trị vô sinh, đứng ngồi không yên chờ đến ngày thông báo kết quả; và vỡ oà cảm xúc khi được nghe 2 từ “Thành công”, và nghẹn ngào ngày con yêu chào đời

Chia sẻ về hành trình trở thành những bà mẹ vĩ đại, chúng tôi muốn tiếp lửa cho các bà mẹ đang từng ngày mong con yêu…Còn trứng, còn tinh trùng là còn hy vọng. Ngày hôm nay vợ chồng bạn đầy lo lắng vì mong mãi mà chưa đón được con yêu, nhưng ngày mai sẽ là ngày hạnh phúc tuyệt vời vì con yêu đến!

Tháng 6, tháng của nắng hạ, của hè chói chang đã chính thức gõ cửa, như thắp lên hy vọng mới, niềm tin mới, sức sống mới! Vườn ươm An Thịnh rất mong được đồng hành cùng các gia đình mong con, kết nối các gia đình đến với những phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp để có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Chỉ cần giữ vững niềm tin, con yêu chắc chắn sẽ sớm về thôi!

————————–

***Quy trình và giải pháp điều trị vô sinh trọn gói cho khách hàng được thực hiện tại cơ sở 2

___________________

Hotline: 0969.685.055