Lại thêm một cục cưng gia nhập vào đại gia đình chúng ta. Chúc con một đời sức khỏe, hạnh phúc và bình an nhé!

Em bé mới gia nhập vườn ươm hạnh phúc An Thịnh

Có cô chú nào muốn sinh một em bé xinh xắn như con không, bố mẹ con nhả vía cho cô chú. Ngoan ngoãn ở trong bụng mẹ tròn 38 tuần, con chào đời nặng 3,2kg ạ.

Mẹ con đã từng nghĩ: người suốt ròng rã 5 năm chưa từng được nhìn thấy que thử thai 2 vạch, mà bây giờ được ôm hôn, hít hà cháu từng ngày rồi. Nên các cô chú hãy luôn tin là ai rồi cũng sẽ được làm mẹ. Chỉ là có người mất ít thời gian, người mất nhiều hơn, người dễ dàng và có người thì vất vả hơn mà thôi!

Niềm vui đã đến dù muộn màng

Suy cho cùng thì cũng thật may vì gặp được bệnh viện An Thịnh, gặp được bác sĩ Tuấn. Bác mát tay và có duyên với gia đình, nên sau nhiều năm, cả gia đình con đã được gặp nhau trong hạnh phúc. Cảm ơn bác và Bệnh viện rất nhiều, thật không từ ngữ nào có thể diễn ra mối ân tình này!

Chúc mừng gia đình đón con về nhà thành công. Chúc thiên thần nhỏ hay ăn chóng lớn. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành suốt hành trình tìm con và đón con yêu chào đời.

Tin tưởng lựa chọn An Thịnh trên hành trình khó khăn

Nếu hành trình đón con yêu có nhiều khó khăn, An Thịnh sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình thiêng liêng đó!

Bệnh viện An Thịnh tự hào đã phát hiện và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp có bất thường sau khám tìm nguyên nhân vô sinh, đặc biệt là hiếm muộn, vô sinh giúp các gia đình thuận lợi đón con yêu về nhà:

•  Trực tiếp thăm khám, tư vấn phụ khoa/nam khoa là các chuyên gia, bác sĩ Sản đầu ngành
  • Đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại thực hiện chẩn đoán, sàng lọc chính xác bệnh
  •  Phòng khám chức năng bảo đảm sự riêng tư và kín đáo cho khách hàng
  •  Kết quả khám bảo mật và toàn bộ được lưu trữ trên hệ thống.

***Quy trình và giải pháp điều trị vô sinh trọn gói cho khách hàng được thực hiện tại cơ sở 2

============