Sau chặng đường dài tìm kiếm, hàng ngàn gia đình đã thành công đón trái ngọt tại An Thịnh. Tuy rằng hành trình tìm con đã khép lại, song với các gia đình An Thịnh vẫn luôn là điểm tựa vững chắc!

An Thịnh mãi là điểm tựa vững chắc cho các gia đình nhỏ

Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, hành trình tìm con chưa bao giờ là dễ dàng!

Có những khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc…Nhưng đã trọn vẹn hạnh phúc

Có những chặng đường đầy thử thách chông gai…Nhưng đã thành công chạm đích

Có những nỗ lực, kiên trì từng phút giây…Để thành quả ngọt ngào cứ thế nối tiếp

Biết ơn sự đồng hành không ngừng nghỉ…Để An Thịnh tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng

Hành trình từ trái tim sẽ “chạm” đến trái tim! Đến với An Thịnh, mỗi người một câu chuyện, mỗi người một nỗi niềm… nhưng tất cả đều chung một khát khao cháy bỏng là mong ước có con!

Hành trình tìm con đã từng rất khó khăn nhưng tất cả đã có hạnh phúc trọn vẹn

Bằng niềm tin, tình yêu và sự nỗ lực, các gia đình đã nhận được thành quả xứng đáng. Minh chứng rõ ràng nhất là mỗi ngày, An Thịnh lại được chào đón các thiên thần nhỏ chào đời, được chứng kiến những “mầm non tương lai” lớn lên theo năm tháng.

Chặng đường tìm con không ít chông gai nhưng đích đến hạnh phúc đã chạm tới

Mặc dù, hành trình tìm con khép lại nhưng câu chuyện hạnh phúc vẫn chưa kết thúc. Những dấu mốc quan trọng, những sự kiện trọng đại tại An Thịnh luôn có sự xuất hiện của những gia đình, những thiên thần nhỏ đến từ vườn ươm An Thịnh.

Hàng trăm gia đình quay trở về mái nhà thân yêu, nơi ươm mầm và “kiến tạo” hạnh phúc. Các gia đình không hẹn mà gặp, cùng hàng trăm thiên thần nhỏ trở về mái nhà An Thịnh thân yêu để tri ân, gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ – những người đã ngày đêm không nghỉ để “ươm mầm sự sống. Đây cũng là dịp các gia đình tìm con thành công có cơ hội được gặp gỡ, được giao lưu và “nhả vía lành” đến các gia đình nhỏ đang trên hành trình tìm kiếm giấc mơ con.

Là những nỗ lực kiên trì để gặt hái thành quả ngọt ngào

Cuộc hội ngộ không dài nhưng lại chứa chan hạnh phúc. Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười hân hoan cùng những tiếng bi bô của con trẻ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành quả xứng đáng cho chuỗi hành trình không ít chông gai.

Sự góp mặt của các gia đình là nguồn động lực to lớn, để An Thịnh vững bước hành trình cùng các gia đình viết lên những câu chuyện tương lai hạnh phúc. Cảm ơn các gia đình, cảm ơn các thiên thần nhí đến từ “vườn ươm” An Thịnh vẫn từng hành dõi theo và đồng hành cùng An Thịnh bước tiếp chặng đường phía trước.

Để đáp lại tình cảm của các gia đình nhỏ, Bệnh viện An Thịnh cũng mang đến những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các gia đình như một lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc vì đã luôn đặt trọn niềm tin nơi An Thịnh. Hàng trăm suất quà tặng điện máy chất lượng, hàng trăm thẻ sức khỏe được trao tận tay các gia đình.

Hành trình cùng con khôn lớn luôn có sự sát cánh của An Thịnh

Không chỉ đồng hành cùng các gia đình trên hành trình tìm con, An Thịnh hy vọng những món quà ý nghĩa và thiết thực sẽ sát cánh cùng ba mẹ vững vàng sức khỏe trên hành trình cùng con khôn lớn.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Ươm mầm – Mang hạnh phúc đến triệu gia đình Việt”, An Thịnh vẫn đang từng ngày nỗ lực để góp thêm chút hy vọng và động lực bền bỉ đến với các gia đình mong con trong suốt hơn 13 năm qua.

18/05/2024, An Thịnh tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ và mang cơ hội đến với các gia đình nhỏ thông qua tọa đàm: “Chìa khóa bảo vệ vàng – Lễ ký kết chiến lược, đồng hành cùng mẹ an toàn đón bé” với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 TỶ đồng. Tọa đàm được tổ chức tại Bệnh viện An Thịnh giúp các gia đình tiếp cận với giải pháp bảo vệ toàn diện, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ con yêu.

An Thịnh vẫn đang từng ngày tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng

2024 và nhiều năm sau đó, An Thịnh hy vọng sẽ mãi là điểm tựa vững chắc cùng các gia đình vững bước trên hành trình thiêng liêng, mang hạnh phúc về với mái ấm.

Đăng ký tham gia tọa đàm ngay hôm nay để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được quà tặng giá trị từ An Thịnh bạn nhé!

Link đăng ký:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa

– Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055