Hỏi hàng triệu người mẹ về thời khắc đầu tiên nghe tiếng khóc chào đời của con, chắc chắn sẽ nhận được từng ấy những bày tỏ cảm xúc không giống nhau…Nhưng mẹ nào cũng sẽ không thể nào quên được khoảnh khắc vượt cạn đầy xúc động. 

Gia đình hạnh phúc bên con yêu
Gia đình hạnh phúc bên con yêu

Đối với mẹ Hồng Én, hành trình vượt cạn lại càng thêm trọn vẹn khi có sự đồng hành của bố bên cạnh và sự tin tưởng tuyệt đối vào An Thịnh. Bệnh viện An Thịnh tin rằng, giờ đây hạnh phúc to lớn nhất của bố mẹ là chăm sóc con, thương yêu con và ngắm nhìn con lớn lên từng ngày.

Bé con kháu khỉnh, ngoan ngoãn
Bé con kháu khỉnh, ngoan ngoãn

Mang thai lần 2 sát lần đầu, trên nền sinh mổ kèm theo cơ thể mệt mỏi, uể oải với đủ các thông tin như: Sinh mổ lần 2 đau hơn nhiều, đẻ mổ gần sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng trong khi sinh,…  khiến mẹ Én không khỏi lo lắng khi ngày sinh đến gần.

Đó cũng là lý do mà mẹ Én đã phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu nơi sinh, bác sĩ,… trước khi quyết định chọn An Thịnh. Hành trình đón con được trọn vẹn viên mãn vì con trai Nguyễn Minh Tú chào đời khỏe mạnh với cân nặng 3.4kg, những đau đớn hay nguy hiểm của cuộc sinh mổ lần 2 chỉ có trong tưởng tượng, thực tế,  mẹ Én còn “cảm thấy thoải mái hơn lần 1”.

Và trái ngọt chính là một cuộc vượt cạn nhẹ nhàng cùng chuyên gia hàng đầu – TS. BS Lê Thiện Thái – Từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương, vừa giàu kinh nghiệm vừa tận tâm như người nhà. Đó còn là sự ân cần, động viên của cả ekip mổ giúp mẹ xua tan nỗi sợ hãi “cửa tử”.

Con được hưởng những điều hạnh phúc nhất ở An Thịnh
Con được hưởng những điều hạnh phúc nhất ở An Thịnh

Đó còn là những ngày nghỉ dưỡng sau sinh thật sự ấn tượng tại phòng lưu viện như khách sạn của An Thịnh. Đó còn là “vía lành” đầu tiên, là con yêu được bảo vệ tốt nhất.

Đó còn là niềm vui sướng được nhân lên gấp bội lần bởi mọi khoảnh khắc gặp gỡ thiêng liêng của mẹ và con đều được bệnh viện lưu giữ giúp bằng những bức hình, thước phim vô giá…

Bởi bố mẹ chọn Thai sản trọn gói... nên cả gia đình cứ thế tận hưởng thôi
Bởi bố mẹ chọn Thai sản trọn gói… nên cả gia đình cứ thế tận hưởng thôi

Cám ơn mẹ Hồng Én và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn  An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

Hành trình làm mẹ vất vả thật đấy, nhưng lại đong đầy thật nhiều cảm xúc. Nhờ có An Thịnh, những khoảnh khắc ấy trở nên tuyệt vời hơn:

  • Điểm dừng chân lý tưởng được vạn mẹ mê
  • Không gian thoáng đãng, ấm cúng
  • Dịch vụ hỗ trợ mẹ “chân tơ kẽ tóc”
  • Siêu ưu đãi cùng quà lớn quà nhỏ tháng 8 lên tới 82 triệu đồng

Mẹ còn băn khoăn chi mà còn chưa chốt ngay Thai sản trọn gói?

========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *