Ngày 27/08/2022, đoàn làm phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam sau khi khảo sát nhiều nơi, đã lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi “chọn mặt gửi vàng” để quay bối cảnh chính của bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt.

An Thịnh - Cơ sở uy tín được VTV Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn quay phim truyền hình
An Thịnh – Cơ sở uy tín được VTV Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn quay phim truyền hình

Có thể thấy, để lựa chọn được một bối cảnh phù hợp, hợp lý với từng phân cảnh, đoàn làm phim đã phải “cân đo đong đếm” rất nhiều. Bởi, bối cảnh phù hợp mới giúp diễn viên lột tả được hết cảm xúc của nhân vật và giúp bộ phim thêm phần hấp dẫn, mới mẻ.

Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam… cùng nhiều diễn viên khác.

Bộ phim mới vẫn đang là “một ẩn số” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, thư giãn cùng gia đình mỗi tối.

Hãy cùng An Thịnh “nghía” qua một số cảnh hậu trường của bộ phim này nhé!

Một số hình ảnh hậu trường “cực xịn” được quay tại An Thịnh

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cảm ơn đoàn làm phim VTV đã “ưu ái” lựa chọn An Thịnh là địa điểm lý tưởng cho các cảnh quay của bộ phim mới. Hy vọng, đoàn làm phim sẽ gặt hái được nhiều thành công và trong thời gian tới Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ được góp mặt trong bối cảnh của nhiều bộ phim tiếp theo.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện tại cơ sở 2