Sau hành trình dài là hạnh phúc đong đầy. Cuộc hội ngộ gia đình hôm nay thật đặc biệt. Thử tưởng tượng mà xem, diệu kỳ biết bao với sản phụ Phạm Thị Thanh Loan vì sau nhiều năm mòn mỏi đợi chờ vì vô sinh thứ phát trớ trêu ấy, nay vất vả đã được đền đáp xứng đáng. 

Trái ngọt sau nhiều năm đợi chờ của gia đình
Trái ngọt sau nhiều năm đợi chờ của gia đình

Tiếng khóc oe, oe oe vang lên tại phòng sinh An Thịnh…Không chỉ một mà tới hai thiên thần nhỏ chào đời bình an, niềm hạnh phúc có lẽ vì thế mà nhân lên gấp bội phần. Dù quá đỗi thân quen với tiếng khóc chào đời của các thiên thần nhỏ, song mỗi lần chứng kiến sự chào đời của mỗi bé, với toàn thể ekip An Thịnh vẫn vẹn nguyên cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc như mới thực hiện công việc này lần đầu…

Hai thiên thần nhí chào đời
Hai thiên thần nhí chào đời

Với “vòng tròn khép kín” diệu kỳ, An Thịnh tự hào khi được đồng hành với mẹ Loan từ bước thực hiện thụ tinh ống nghiệm, chăm sóc thai kỳ và vượt cạn chào con để đạt được hạnh phúc trọn vẹn nhất. Nói đến thai IVF nghĩa là nhắc tới một thai kỳ đặc biệt đòi hỏi người mẹ cần được theo dõi sát sao hơn bởi hàng loạt các nguy cơ thường trực như: Thai chậm phát triển, bong nhau thai sớm, nguy cơ đẻ non,… khiến mẹ Loan không khỏi lo lắng khi ngày sinh đến gần.

Vợ chồng đón con trong niềm hạnh phúc
Vợ chồng đón con trong niềm hạnh phúc

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên 40 năm xử lý nhiều trường hợp thai khó, sản phụ bệnh lý, thai IVF, bác sĩ An Thịnh luôn bình tĩnh, thao tác nhanh và chính xác đã giúp mẹ Loan hóa giải được hoàn toàn mối bất an bấy lâu.

Không giấu được xúc động, mẹ Loan ngân ngấn lệ, cảm xúc vẫn vẹn nguyên như thời khắc “chạm đích”:

“Không biết nói gì hơn gia đình em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện An Thịnh. An Thịnh chính là “người thắp lửa”, đã mang lại khởi đầu tốt đẹp “đầu xuôi đuôi lọt” để vợ chồng em tiếp tục hành trình. Các bác sĩ, cùng các bạn điều dưỡng ở khoa sản đã tận tụy trong thai kỳ, luôn động viên và trấn an tinh thần em trong quá trình thăm khám. Và An Thịnh cũng là nơi đón các con chào đời, giúp gia đình hái được quả ngọt sau quá trình gieo trồng gian nan.”

Gia đình có thêm thành viên mới để yêu thương
Gia đình có thêm thành viên mới để yêu thương

Cám ơn mẹ Thanh Loan và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

Hàng nghìn em bé xinh xắn, khỏe mạnh đã chào đời, hàng triệu giấc mơ dang dở vẫn đang được viết tiếp. Bệnh viện An Thịnh tự hào trở thành “cái nôi”, đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con yêu.Các bố, các mẹ hãy luôn giữ hy vọng và cố gắng nhé!”

Dù là sinh đôi hay phức tạp hơn thế nữa, có chuyên gia đồng hành vẫn là trọn vẹn an tâm.

Đôi lời nhắn nhủ yêu thương gửi tới mẹ bầu gần xa: Đã lựa chọn An Thịnh xin mẹ hãy luôn vững tin. An Thịnh sẽ làm tốt nhất để cuộc gặp gỡ đầu tiên của mẹ và bé thật an lành viên mãn!

========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *