Đối với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, khao khát lớn nhất của họ chính là có một đứa con. Nhiều gia đình tìm đủ mọi cách và phương pháp điều trị dù chỉ có một tia hy vọng mong manh. Trên hành trình tìm con, hẳn các cặp vợ chồng đều biết đến IVF và chi phí thực hiện IVF rất lớn, không dưới 100 triệu cho một lần điều trị. Nhằm thu hẹp khoảng cách giữa ba mẹ và con, ThS. Bs Lê Trọng Tuấn – “cha đẻ” của IVF 35 triệu đã mở ra cơ hội chạm tới giấc mơ cho các cặp vợ chồng mong con mà kinh tế eo hẹp.

ThS.Bs Lê Trọng Tuấn – “Cha đẻ” của gói IVF 35 triệu tại An Thịnh

1500 cặp vợ chồng hiếm muộn đã “lên chức” thành công nhờ gói IVF 35 triệu tại An Thịnh

Tháng 8/2023, ThS.Bs Lê Trọng Tuấn đã ghi nhận con số bùng nổ 1500 cặp đôi được hỗ trợ thành công tại bệnh viện An Thịnh. Con số này đã chứng minh hiệu quả của gói IVF 35 triệu “không phải dạng vừa” khi đem lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho hàng nghìn gia đình trên chặng đường tìm con.

1500 cặp đôi đã thành công đón con yêu về nhà

Vợ chồng hiếm muộn 12 năm thành công chuyển phôi ngay lần đầu tiên

Trường hợp của hai vợ chồng đến khám vào tuổi xế chiều, chồng tinh trùng yếu, vợ giảm dự trữ buồng trứng đã chuyển phôi thành công ngay lần đầu tiên với gói IVF 35 triệu tại An Thịnh.

Hiếm muộn 12 năm thành công chuyển phôi ngay lần đầu tiên

Mẹ hiếm muộn 5 năm đón song thai chỉ sau 3 tháng đến An Thịnh

Trường hợp của khách hàng AMH thấp, tắc vòi trứng sau 5 năm chạy chữa không có kết quả, lựa chọn IVF tại An Thịnh, khách hàng đã mang song thai và sinh con thành công tại An Thịnh.

Ba mẹ vui mừng khi chào đón 2 thiên thần nhỏ về nhà

Khách hàng hiếm muộn 20 năm làm IVF thành công

Trường hợp của khách hàng lớn tuổi đã từng bị rất nhiều bệnh viện từ chối do xác suất điều trị không cao đã thành công chuyển phôi ngay lần đầu tiên sau khi lựa chọn gói IVF 35 triệu tại An Thịnh.

Tờ giấy nhỏ nhưng chứa đựng hạnh phúc lớn lao

Khách hàng chào đón thiên thần nhỏ sau 10 năm hiếm muộn

Vợ bị tắc vòi trứng, chồng không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh. Khách hàng lựa chọn gói IVF 35 triệu tại An Thịnh và thành công ngay lần đầu chuyển phôi, hai vợ chồng đã chào đón thiên thần nhỏ thành công tại An Thịnh.

Giấc mơ làm mẹ đã thành hiện thực

Gói IVF 35 triệu chính là bước đột phá mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại An Thịnh. Với phương pháp này các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã có thể an tâm hơn và nhanh chóng chạm tới giấc mơ làm cha mẹ. Với những kết quả đem lại, An Thịnh đã dành được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trên hành trình tìm con.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh

Hotline: 096.968.5055