Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là phương tiện tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho gia đình. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình chính là giấy thông hành “chuẩn chỉnh” của thước đo hạnh phúc. 

Tháng ngâu trọn an tâm với bộ quà tặng sức khỏe

Đặt trong bối cảnh giữa guồng quay tấp nập vội vã của cuộc sống hiện đại, khi tình trạng ô nhiễm môi trường sống và thực phẩm bẩn ngày càng ở mức báo động thì nỗi lo về nguy cơ bệnh tật vẫn luôn canh cánh trong lòng mỗi người. 

Và phần quà chăm sóc sức khỏe cá nhân là món quà thực sự quý giá để bạn gửi gắm tình yêu thương tới những người thân của mình.

Tháng Vu Lan, Bệnh viện An Thịnh dành tặng ưu đãi mang tên “ Món quà sức khỏe cho bạn và người thân” nhằm tạo điều kiện cho khách hàng “lắng nghe cơ thể” của mình. Với phần quà này sẽ giúp mỗi thành viên chủ động khám sức khỏe tổng quát định kỳ để sàng lọc và phát hiện các triệu chứng bệnh ở giai đoạn sớm. 

+ Voucher khám sức khỏe tổng quát dành cho khách hàng nữ: Khám phụ khoa, Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú…

+ Voucher khám sức khỏe tổng quát dành cho khách hàng nam: Khám nam khoa, siêu âm ổ bụng, tuyến giáp,… 

+ Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng dịch vụ Thai sản/ IVF tại Bệnh viện An Thịnh còn có cơ hội nhận Thẻ sức khỏe với quyền lợi bảo vệ lên tới 1 tỷ đồng: nội trú, ngoại trú, chi phí nằm viện, thai sản, nha khoa…giúp san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho bạn nếu không may gặp rủi ro về sức khỏe

Tặng bạn sức khỏe mỗi ngày, tặng bạn mùa Vu Lan hạnh phúc. Món quà sức khỏe cho bạn và người thân đã được nghiên cứu và xây dựng bởi chuyên gia y tế hàng đầu nhằm đem lại cho bạn và người thân những trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời nhất từ cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất đến trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. 

Chúc các khách hàng có một mùa Vu Lan ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình và đừng quên liên hệ với An Thịnh để nhận ưu đãi sớm nhất nhé

========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 0969.685.055

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *