Có lẽ, với bất kỳ người cha người mẹ nào, điều mong ước lớn nhất khi kết thúc hành trình mang thai thiêng liêng đó chính là thấy con yêu chào đời bình an, khỏe mạnh. Và vợ chồng chị Lê Bảo Ly – anh Quang Huy cũng vậy. Đó cũng chính là lý do anh chị lựa chọn và tin tưởng tuyệt đối vào Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Ngôi thai ngược, mẹ thành công đón con yêu tại Bệnh viện An Thịnh

Chị Ly đang mang bầu lần thứ 2, trước đó chị đã có một bé gái đầu lòng. Mặc dù bé đầu chị sinh thường nhưng đến bé thứ 2 chị bắt buộc phải sinh mổ do ngôi thai ngược. Điều này khiến chị Ly lo lắng vô cùng, bởi vì chị biết rằng ngôi thai bị ngược có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho cả mẹ và con: dễ xảy ra vỡ ối, cuống nhau thai sẽ theo nước ối đi ra ngoài, cạn ối, thai nhi thiếu oxy dễ gây ngạt và tử vong cho thai nhi, với các ca khó sinh có thể gây biến chứng cho thai phụ…

Vì đã từng trải qua một lần sinh nở, hơn ai hết chị Ly hiểu rằng “cửa sinh là cửa tử”. Sinh con đã khó, với trường hợp sinh con ngôi ngược như chị lại càng khó khăn hơn nên chị rất quan tâm đến việc lựa chọn nơi sinh con với mong muốn vượt cạn thành công, giúp con chào đời bình an.

Sau bao lần đắn đo, suy nghĩ, vợ chồng chị Ly, anh Huy đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi chào đón em bé thứ hai chào đời. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã giúp cho hành trình về đích của hai mẹ con thuận lợi, em bé Bảo Nguyên chào đời khỏe mạnh, bình an.

Em bé Bảo Nguyên chào đời bình an
Hoàng tử nhỏ của mẹ Ly ngủ ngoan trong nôi
Bé Bảo Nguyên ngủ ngoan trong vòng tay mẹ

Cơ địa dữ nên ở lần sinh thường đầu tiên, chị Ly cảm nhận rất rõ cơn đau tại vết rạch, khâu tầng sinh môn. Tình trạng đau vết thương kéo dài, không thể chăm bé, việc đi lại, vệ sinh cá nhân của chị cũng rất khó khăn. Sau khi sinh bé đầu, chị Ly bị mệt mỏi nhiều khiến nguồn dinh dưỡng quý giá đầu đời của con bị ảnh hưởng. Vì thế, lần sinh này chị được biết Bệnh viện đang ứng dụng công nghệ chiếu tia Plasma lạnh tiên tiến, hiện đại nên chị đã quyết định lựa chọn để giúp hỗ trợ quá trình hồi phục sau sinh của chị diễn ra nhanh chóng hơn.

Sau 3 ngày được điều trị bằng tia Plasma lạnh, bề mặt vết mổ của chị Ly đã khô, đang lành dần, cảm giác đau đớn giảm đi đáng kể, chị có thể đi lại, vận động mà không gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt, bé yêu của chị cũng được các bác sĩ tại Bệnh viện sử dụng tia Plasma lạnh để chiếu cuống rốn. Nhờ đó giúp cuống rốn của con nhanh khô và lành rất nhanh, đồng thời tránh được tình trạng nhiễm trùng cuống rốn thường gặp ở trẻ sơ sinh.

Chị Ly hạnh phúc bên con trai cưng

Kết thúc hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, tiếng khóc chào đời khỏe mạnh của thiên thần nhỏ, nụ cười hạnh phúc của mẹ chính là động lực lớn nhất giúp đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện cố gắng hơn mỗi ngày, đem đến thật nhiều niềm vui cho các gia đình. Bên cạnh đó, Bệnh viện An Thịnh luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu của các khách hàng.

Đặc biệt với ứng dụng công nghệ Plasma Cool-Tech 2022 – Bước đột phá công nghệ lành thương thần tốc cùng quy trình chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé khoa học, hệ thống phòng bệnh vệ sinh, thoáng mát và sạch sẽ, sức khỏe của sản phụ sẽ nhanh chóng hồi phục sau “cuộc vượt cạn”. Với bước đột phá này sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng để hành trình làm mẹ được diễn ra nhẹ nhàng và tràn đầy hạnh phúc.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh để con yêu toàn diện cũng như để mẹ vượt cạn nhẹ nhàng hơn, Bệnh viện An Thịnh mang đến cho mẹ chương trình “Thai sản trọn gói”. Với gói thai sản này, hành trang đi sinh của mẹ sẽ thật nhẹ nhàng khi An Thịnh lo chu toàn mọi thứ.

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, trong tháng 12 này, khi khách hàng đăng ký thai sản trọn gói sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi mẹ có thể truy cập vào link dưới đây nhé:

Trong hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, mẹ hãy an tâm vượt cạn tại An Thịnh nhé! Để được tư vấn về dịch vụ “Thai sản trọn gói” và nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 nhé!

* Cơ sở 1: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

* Cơ sở 2: 48 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội