Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, khách hàng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi dư âm của buổi tọa đàm khoa học trực tuyến ngày 27/11/2021 còn chưa kết thúc, Bệnh viện An Thịnh lại tiếp tục mang tới cho khách hàng vô vàn những phần quà hấp dẫn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng “choáng ngợp”.

Trong tháng 12 này, khách hàng đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện sẽ có cơ hội nhận được combo quà tặng cực lớn với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng:

– Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm

– Thẻ chi tiêu trả góp miễn lãi suất 1 năm lên đến 45 triệu

– Giảm tới 15% giá trị gói dịch vụ thai sản lên đến 11.000.000đ

– Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D tại các mốc thai kỳ quan trọng

– Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid- 19 lên tới 3.600.000đ

An Thịnh dành tặng gói quà khủng lên tới 68 triệu khi đăng ký thai sản trọn gói

Hòa chung niềm vui đón giáng sinh, tại An Thịnh, không khí tưng bừng cũng ngập tràn mọi ngóc ngách. Các khách hàng háo hức chờ đón những món quà siêu hấp dẫn đến từ An Thịnh khiến không khí Bệnh viện nóng lên “hừng hực”. Quà lại nối tiếp quà, không để khách hàng kịp “trở tay”, An Thịnh còn dành tặng ngay cho các mẹ bầu bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” lên đến 6.600.000 đồng với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ & bé khi đăng ký thai sản trọn gói.

Quà cực chất cho mẹ:

– 01 Bộ quần áo Pijama lụa cao cấp

– 03 Hộp trà lợi sữa Hipp của Đức

– 01 Vali thương hiệu An Thịnh

– 01 Đôi dép Crocs Hàn Quốc

– 01 Bó hoa sáp thơm giúp không gian luôn thơm ngát.

Quà xinh cho bé yêu:

– 01 Bịch bỉm 01 Bịch Bỉm tã Merries Newborn 90 mềm mại, an toàn cho da

– 01 Bình sữa Lansinoh 160ml của Mỹ

– 02 Bộ đồ hãng Nous

– 01 Ba lô đựng đồ chuyên dụng

Mang đến gói quà tặng “Mẹ tròn con vuông”, hơn ai hết Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mong muốn rằng mẹ sẽ cán đích thành công và em bé chào đời bình an khỏe mạnh. An Thịnh muốn chăm lo cho mẹ và bé từ những điều nhỏ nhất để mẹ cảm nhận được An Thịnh giống như “ngôi nhà nhỏ” của chính mình. Mỗi món quà Bệnh viện dành tặng cho khách hàng đều là tâm huyết mà An Thịnh đã dày công đúc rút trong suốt chặng đường 10 năm đồng hành cùng các mẹ bầu.

Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, An Thịnh còn muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trên hành trình mang thai và vượt cạn thiêng liêng, san sẻ nỗi lo về kinh tế để mẹ an tâm sinh con khỏe mạnh. Đó cũng chính là lý do Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng riêng cho các mẹ bầu đăng ký “Thai sản trọn gói” chương trình hỗ trợ trả góp 100% giá trị dịch vụ.

Với chính sách đặc biệt này, các mẹ bầu đi sinh không cần phải trả tiền trước cũng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Một điều vô cùng đặc biệt khiến “sức nóng” của các phần quà được thổi bùng lên đó là chính sách miễn lãi suất cực hấp dẫn. Khách hàng đăng ký thai sản trọn gói trả góp tại Bệnh viện sẽ được miễn phí lãi suất lên tới 1 năm.

Thực sự những món quà tặng mà An Thịnh mang đến không chỉ thiết thực mà còn vô cùng ý nghĩa khi có thể giúp các mẹ bầu giảm bớt phần nào nỗi lo về kinh tế. Bởi vì, trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, nhiều gia đình phải đối mặt với khó khăn thế nhưng nhờ có những món quà ấy mà mẹ cảm thấy yên tâm hơn, bớt lo lắng hơn nhiều.

Mẹ đi sinh nhàn tênh với bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông”

Mang thai và đi sinh mùa dịch, chắc hẳn mẹ bầu nào cũng đều không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên, mẹ hãy an tâm vì Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thực hiện công tác phòng, chống dịch rất tốt, từ lúc mẹ thăm khám thai định kỳ đến lúc đi sinh đều phải khai báo y tế và test covid đầy đủ. Bệnh viện còn có dịch vụ “đón tận nhà, đưa tận viện” bằng xe y tế chuyên dụng giúp mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Có thể hành trình mang thai mẹ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng mẹ đừng lo vì sẽ luôn có An Thịnh đồng hành. Mỗi bước đi trên hành trình ấy mẹ sẽ được đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về sản khoa chăm sóc chu đáo, tận tình từ khi mẹ thai nghén đến lúc con lọt lòng. Với hơn 10 năm đồng hành và hỗ trợ hàng ngàn mẹ bầu vượt cạn thành công, An Thịnh biết điều gì mẹ nên hoặc không nên làm, điều gì tốt và không tốt cho mẹ nên mẹ hãy cứ giữ một tâm thế thoải mái nhất rồi mẹ sẽ cán đích thành công thôi.

Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh trong mùa Noel năm nay, niềm vui của các mẹ bầu như được nhân lên gấp bội khi được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, chăm sóc thai kỳ toàn diện giúp mẹ và con yêu khỏe mạnh lại vừa nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để nhận được được những món quà giáng sinh vô cùng hấp dẫn từ ông già Noel của An Thịnh để mẹ và con yêu có một mùa Noel ý nghĩa nhé!