Mùa xuân – Mùa của sự khởi đầu, của khát vọng với bao điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Khi niềm hân hoan đón Tết còn đang lâng lâng thì tại An Thịnh, cảm giác hạnh phúc đang ngập tràn bởi những khoảnh khắc ý nghĩa, đầy xúc động khi chào đón các thiên thần nhí đến với thế giới.

Mùa xuân đón con sum vầy cho hạnh phúc trọn vẹn

Với chị Dung (Hà Nội), Tết năm nay thật đặc biệt khi chị được nhận chiếc “lì xì” thật to và vô cùng giá trị. Đó chính là chào đón con yêu vào đúng dịp Tết Nhâm Dần. Dự sinh cận Tết khiến chị Dung có chút lo lắng. Bởi, khi đó các cửa hàng, dịch vụ cho mẹ và bé cũng như các vật dụng thiết yếu gần như đã đóng cửa hết. Thế nhưng, với “Thai sản trọn gói” tại An Thịnh, mọi lo âu, mọi ưu phiền của chị đều tan biến hết vì Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo đồ dùng cho mẹ và bé không thiếu bất cứ thứ gì.

Điều khiến chị yên tâm hơn khi lựa chọn An Thịnh đó chính là thời điểm nào, Bệnh viện cũng luôn có ekip bác sĩ trợ sinh túc trực. Dù có chuyển dạ vào buổi đêm hay bất cứ thời gian nào thì Bệnh viện cũng có thể xử lý được giúp mẹ vượt cạn thành công. Nhờ vậy, tinh thần chị Dung thoải mái, an tâm đón bé chào đời.

Ngay từ tuần thai thứ 32, chị Dung đã chủ động thăm khám và làm hồ sơ sinh, việc này giúp chị tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo ca sinh diễn ra an toàn. Trong suốt quá trình thăm khám tại Bệnh viện, luôn có một bác sĩ theo dõi chặt chẽ, hiểu rõ sức khỏe của chị Dung và em bé, theo dõi sát sao và chi tiết nhất, từ đó có thể giúp bác sĩ đưa ra những tư vấn phù hợp và hỗ trợ quá trình sinh nở một cách tốt nhất.

Suốt thai kỳ là bao nhiêu lo lắng thì sau sinh lại là bấy nhiêu hạnh phúc ngọt ngào. Bởi, dưới đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ tại An Thịnh, hành trình đón con yêu chào đời của chị Dung thật nhẹ nhàng. Đúng ngày 06/02/2022 (ngày mùng 6 Tết), bé con chào đời bình an, khỏe mạnh trong niềm vui hân hoan của cả nhà. Đối với An Thịnh, ngày khai xuân năm mới được chào đón thiên thần nhí chính là một tín hiệu tốt báo hiệu cho một năm “bội thu”, đầy viên mãn. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được chúc mừng chị Dung đã vượt cạn thành công. Chúc cho gia đình nhỏ của chị luôn ngập tràn hạnh phúc, đong đầy yêu thương.

Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh
Thiên thần nhỏ ngủ ngoan trông thật đáng yêu
Chị Dung hạnh phúc ôm con trong vòng tay
Gia đình chị Dung vỡ òa hạnh phúc bên thiên thần nhí
Bà vui mừng nựng bé yêu trên tay

Cơ hội nhận “Lì xì đầu xuân 2022” chỉ còn 1 ngày duy nhất! Quý khách hàng hãy đăng ký “thai sản trọn gói”tại An Thịnh ngay để nhận may mắn đầu năm: Giảm tối đa lên tới 30% giá trị gói dịch vụ thai sản và nhiều lì xì với những phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 10.925.000đ:

• Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ
  • Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ.

Đón hổ con về nhà – Nhận lì xì cực đã! Đến ngay An Thịnh để trở thành vị khách hàng may mắn rước tài lộc về nhà nhé! Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ!