Xuân tới, gia đình chị Tình đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc mới khi đón công chúa thứ 3 tại Bệnh viện An Thịnh. Đây chắc chắn sẽ là tín hiệu tốt báo hiệu một tương lai khởi sắc, với biết bao yêu thương đong đầy.

Khai xuân khởi vận – Niềm vui bất tận, mẹ đón “hổ vàng” thành công tại An Thịnh

Nhớ lại hành trình đi sinh, chị Tình vẫn không giấu được cảm xúc của mình. 3 lần đi sinh là 3 lần đem đến cho chị những cung bậc cảm xúc khác nhau, lo lắng có, hồi hộp có nhưng hơn hết vẫn là niềm hạnh phúc chuẩn bị đón con yêu chào đời.

Đã từng sinh mổ bé thứ 2 nên khi bầu bé thứ 3 chị Tình khá lo lắng. Bởi, sinh mổ lần 2 mẹ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm. Bên cạnh đó, em bé lại bị ngôi thai ngược nên chị lại càng thêm phần lo âu, sợ em bé sẽ bị ảnh hưởng. Và rồi, nỗi lo lắng ấy của vợ chồng chị Tình thực sự được giải tỏa khi đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Chị được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa kiểm tra kỹ tất cả các chỉ số thai nhi cũng như đánh giá về hiện trạng vết mổ đẻ cũ nên chị vô cùng yên tâm.

Được biết Bệnh viện An Thịnh có dịch vụ sinh mổ chủ động, vừa chọn giờ sinh lại được chọn bác sĩ mổ nên anh chị đã lựa chọn để có sự chuẩn bị tốt nhất và giúp con yêu có được nền tảng đầu đời vững chắc. Đúng 39 tuần 5 ngày, vợ chồng chị Tình đã có mặt tại An Thịnh để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự động viên, chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh, chị Tình bước vào phòng sinh với tâm thế rất thoải mái.

Nhờ những “đôi bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh cùng với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức uyên thâm, chị Tình đã thuận lợi vượt cạn, bé con chào đời bình an. Giây phút con yêu cất tiếng khóc chào đời cảm xúc hạnh phúc trong chị như vỡ òa. Có lẽ, với bất kỳ người mẹ nào, đây chính là khoảnh khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không bao giờ quên. Cô công chúa nhỏ trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu với cân nặng 3kg.

Công chúa nhỏ bụ bẫm và rất đáng yêu
Khoảnh khắc bé con ngủ ngon trong nôi
Ngày con đến gia đình chị Tình vỡ òa hạnh phúc
Chị Tình hạnh phúc bên con yêu

Ngày bé con chào đời khiến cả không gian bừng lên màu tươi sáng, khiến mùa xuân thêm rực rỡ sắc màu yêu thương. Với gia đình chị Tình, mùa xuân này thật đặc biệt và hạnh phúc khi có ba, có mẹ, có con chào đời, rồi đây mái ấm nhỏ sẽ ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Còn với An Thịnh, đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để đội ngũ y bác sĩ cố gắng hơn mỗi ngày. Mỗi em bé chào đời sẽ là một món quà tuyệt vời, là một phần trong câu chuyện để An Thịnh viết lên những trang nhật ký hạnh phúc của các gia đình Việt trong suốt hành trình của mình.

Theo quan niệm của người phương Đông – “Thuận buồm xuôi gió”, khởi đầu thuận lợi sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn. Với các mẹ bầu, quản lý và chăm sóc thai kỳ vô cùng quan trọng giúp mẹ có một thai kỳ toàn diện. “Thai sản trọn gói” tại An Thịnh sẽ cho mẹ và bé yêu một hành trang thật vững chắc giúp hành trình mang thai thiêng liêng trở nên nhẹ nhàng hơn.

“Thai sản trọn gói – Gói trọn yêu thương”, mẹ bầu tận hưởng hành trình “đi sinh như đi nghỉ dưỡng” với những tiện ích cực đỉnh:

• Đón con như ý – Không lo chi phí với “ thai sản trả góp 0 đồng”
  • Bác sĩ chuyên khoa Sản trực tiếp theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn cho mẹ chế độ dinh dưỡng phù hợp khi mang thai để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện
  • Thực hiện xét nghiệm, siêu âm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phát hiện sớm các bất thường thai kỳ
  • Vượt cạn nhàn tênh – người không đi đẻ: Được trang bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé “chuẩn xịn”
  • Phòng chờ sinh, phòng lưu viện tiện nghi, sang trọng và riêng tư đem lại giây phút nghỉ ngơi thoải mái
  • Bé được tiêm vitamin K, vắc xin ngừa viêm gan B sau sinh
  • Điều dưỡng luôn có mặt 24/24 hỗ trợ mẹ và bé, chăm sóc ân cần, tận tâm như người thân trong gia đình
  • Cơm cữ ngon lành – Ấm lòng sản phụ: Cơm cữ bổ dưỡng, thơm ngon do chuyên gia dinh dưỡng An Thịnh lên thực đơn
  • Phục hồi sau sinh thần tốc: Chiếu tia plasma nhanh chóng phục hồi vết khâu cho mẹ, hỗ trợ khô cuống rốn cho trẻ.

Nếu các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!