Một mùa xuân mới lại về, đất trời chuyển mình khoác lên một tấm áo mới tinh khôi. Trong thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gia đình nhỏ của chị Nguyệt cũng hân hoan đón thêm thành viên nhí. Vậy là năm 2021 đã kết thúc với yêu thương đong đầy và “thành tựu” lớn nhất vợ chồng chị Nguyệt đạt được đó chính là đón con chào đời bình an. Chặng đường 9 tháng 10 ngày mẹ nâng niu, ấp ủ cùng với người bạn đồng hành An Thịnh đáng tin cậy, gia đình chị Nguyệt đã có một năm với vẹn tròn.

Đón con đầu xuân mới, vẹn tròn cả năm

Sinh bé đầu lòng, cả chị Nguyệt và chị gái của mình đều lựa chọn An Thịnh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cuộc vượt cạn của chị diễn ra rất thuận lợi. Bên cạnh đó, sự tận tình của đội ngũ y tá, điều dưỡng luôn sẵn sàng chăm sóc mẹ và bé mỗi khi cần nên chị thực sự rất ưng ý. Đã từng có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nên lần sinh bé thứ 2 này, chị quyết định gửi gắm niềm tin tại An Thịnh một lần nữa để chào đón công chúa nhỏ.

Từ lúc thai nghén đến cuối thai kỳ, chị Nguyệt luôn được bác sĩ theo dõi sát sao. Là người hiểu rõ sức khỏe của chị và em bé nên các bác sĩ tại An Thịnh có thể đưa ra được những lời khuyên, những tư vấn phù hợp để chị có được một thai kỳ khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình sinh nở một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trước mỗi kỳ khám thai, siêu âm thai, các xét nghiệm quan trọng trong từng dấu mốc thai kỳ… chị luôn được Bệnh viện gọi điện thông báo trước giúp chị chủ động trong việc thăm khám, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Mặc dù mong ngóng con từng ngày nhưng vợ chồng chị Nguyệt cũng không khỏi bất ngờ khi em bé ra sớm hơn dự sinh 10 ngày. Thế nhưng, điều này cũng không thể làm khó được ekip đỡ đẻ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại An Thịnh. Vợ chồng chị Nguyệt hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện. Với đôi bàn tay tài hoa của những “thiên thần áo trắng”, hành trình về đích của 2 mẹ con diễn ra thật an toàn, nhanh chóng. Công chúa nhỏ Minh Vy trộm vía bụ bẫm, đáng yêu nặng 3,7kg.

Bé con chào đời bình an với cân nặng 3,7kg
Bé con nằm ngoan trong vòng tay của bố
Bé Minh Vy kháu khỉnh, đáng yêu
Công chúa nhỏ trộm vía rất ngoan và bụ bẫm
Vợ chồng chị Nguyệt hạnh phúc bên con

Sau sinh có lẽ là khoảng thời gian “khủng hoảng” của các mẹ. Bởi mẹ phải đối mặt với những cơn đau sau sinh mổ, sức khỏe chưa ổn định, có khi lại phải thức đêm chăm bé khiến tinh thần mẹ mệt mỏi. Thế nhưng với chị Nguyệt, những ngày này lại trôi qua nhẹ nhàng đến lạ kỳ. Nhờ có sự chăm sóc tận tình 24/24 của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện, luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi chị cần nên sức khỏe chị hồi phục nhanh chóng.

Cuộc vượt cạn của chị Nguyệt diễn ra thành công mỹ mãn là minh chứng cho một quá trình quản lý thai kỳ cẩn thận, chăm sóc tỉ mỉ và chế độ dinh dưỡng khoa học cùng sự lựa chọn nơi “dừng chân” chính xác. Hệ thống phòng nội trú theo tiêu chuẩn khách sạn với không gian ấm áp, đầy đủ tiện nghi mang tới cảm giác an tâm, thoải mái cho mẹ suốt thời gian lưu viện sau sinh.

Chúc mừng mẹ Nguyệt vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông! Chào mừng Minh Vy đến với thế giới này, chúc con khỏe mạnh, một đời an nhiên. Một lần nữa, An Thịnh cảm ơn chị Nguyệt và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện là nơi chăm sóc thai lù và chào đón con yêu chào đời.

Cả gia đình hạnh phúc bên công chúa nhỏ
“Món quà” Tết ý nghĩa của vợ chồng chị Nguyệt

Với mong muốn giúp các gia đình có một khởi đầu thuận lợi cho cả năm suôn sẻ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến chương trình cực hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thai sản trọn gói: Giảm tới 20% giá trị gói dịch vụ thai sản.

Chưa hết, An Thịnh còn dành tặng nhiều lì xì Tết cùng những phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 10.925.000đ:

• Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ
  • Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ.

Mọi hành trình sẽ trở nên thật nhẹ nhàng và thuận lợi khi có bạn đồng hành đáng tin cậy. An Thịnh luôn miệt mài và không ngừng nghỉ đi cùng ba mẹ trên mọi chặng đường cho con yêu khởi đầu vững vàng nhất! Hãy lựa chọn ngay “Thai sản trọn gói” tại An Thịnh để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng cơ hội nhận lì xì Tết cực chất nhé!