Khởi đầu thuận lợi cho cả năm suôn sẻ, năm mới Nhâm Dần sẽ là một năm vô cùng rực rỡ với các mẹ bầu, các cặp vợ chồng mong con và tất cả quý khách hàng khi đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Bởi, An Thịnh mang đến “Quà tặng đầu xuân” cực giá trị và hấp dẫn.

Cơ hội “rinh” lộc đầu xuân, rước hên vào nhà – Duy nhất chỉ có tại Bệnh viện An Thịnh!

• GIẢM TRỰC TIẾP 30% THAI SẢN TRỌN GÓI
  • GIẢM TRỰC TIẾP 20% DỊCH VỤ THỤ TINH ỐNG NGHIỆM (IVF) TRỌN GÓI

Trong gói “Quà tặng đầu xuân” An Thịnh mang đến rất nhiều chiếc lì xì tiền mặt cực giá trị cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn:

• 10 lì xì trị giá 2.000.000đ
  • 10 lì xì trị giá 1.000.000đ
  • 10 lì xì trị giá 500.000đ
Xuân mãnh hổ – Bùng nổ quà tặng cực chất!

“Cơn mưa” lì xì mang đến lộc xuân cho mọi nhà. Năm mới nhận lì xì, chắc chắn cả năm sẽ may mắn. An Thịnh còn “chơi lớn” hơn khi mang đến hàng ngàn phần quà giá trị trong chương trình quà tặng đầu xuân 2022:

– Miễn phí khám tìm nguyên nhân vô sinh trị giá 2.175.000đ

• Miễn phí 02 phiếu khám trị giá 600.000đ
  • Miễn phí xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ trị giá 1.575.000đ

– Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ

– Miễn phí xét nghiệm HPV 17 giúp tầm soát ung thư cổ tử cung giúp bảo vệ sức khỏe phụ nữ trị giá 1.500.000đ

– Miễn phí xét nghiệm AZF trị giá 2.000.000đ

– Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ

– Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ

– Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ

Chưa hết bất ngờ với hàng loạt quà tặng khủng, An Thịnh còn khiến khách hàng vô cùng hứng thú khi được tham gia “Vòng quay may mắn” với nhiều món quà tặng ý nghĩa. Đó chính là các món đồ gia dụng thiết thực với các gia đình: chảo inox chống dính, ấm siêu tốc…

*** Thời gian nhận ưu đãi hấp dẫn: Từ 06/02/2022 – 10/02/2022 (Tức ngày 06/01 – 10/01 Âm lịch)

Xuân “gõ cửa” từng nhà, Tết “len lỏi” vào từng góc phố, hòa chung không khí rộn ràng đón Tết trên khắp mọi miền Tổ Quốc, An Thịnh xin gửi lời chúc tới toàn thể Quý khách hàng thân yêu:

“Chúc cho năm mới nhiều tài lộc

Sức khỏe, hạnh phúc, mãi an khang”

Chuyến xe mang niềm hạnh phúc đến với các gia đình Việt sắp khởi hành, An Thịnh sẽ cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, để chuẩn bị cho bạn hành trang thật tốt giúp các mẹ bầu cán đích thành công, giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm đón thiên thần nhỏ về nhà. “Hái lộc” đầu xuân cho hành trình mới thật viên mãn. Những chiếc lì xì “đầy ắp” phần quà đang chờ đợi bạn, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay Hotline 096.968.5055 để có cơ hội nhận được lì xì giá trị từ An Thịnh nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc