Chào con yêu!

Con biết không, mẹ đã bao lần tưởng tượng ra cảm xúc của mình khi biết có sự hiện diện của con trên đời, là sung sướng, là những tiếng reo vỡ òa…Nhưng không, thật sự giây phút ấy khiến mẹ bối rối đến ngẩn ngơ. Mẹ cứ lặng yên nhìn dấu hiệu màu hồng dần hiện lên rõ, cho đến khi, mẹ tin “mẹ đã có con thật rồi!”

Con đến với thế giới này bằng phép màu của y học, bằng sự nỗ lực của các y bác sĩ tại An Thịnh, và bằng niềm tin, niềm hy vọng của ba mẹ. Trong suốt 4 năm ròng rã, có gian nan nào mà mẹ chưa từng trải qua nhưng vì một tiếng “con” mà ba mẹ chẳng ngại ngần mà bước tiếp.

Quãng thời gian đó với mẹ thực sự khó khăn, những mũi tiêm, những lần chọc hút khiến cơ thể mẹ mệt mỏi, suy kiệt nhưng quen thuộc giống như một phần của cuộc sống, một phần của hành trình đưa con yêu về bên ba mẹ.

May mắn nhất là mẹ có sự đồng hành của ba, của gia đình, và hơn hết, mẹ luôn được đội ngũ y bác sĩ tâm huyết của An Thịnh chăm sóc chu đáo như chính người thân của mình. Những lời động viên chân tình ấy như tiếp thêm cho mẹ thật nhiều sức mạnh và hy vọng.

Quá trình điều trị đã có những tín hiệu rất tích cực. Khi mà tất cả các bước từ kích trứng, tạo phôi đều diễn ra suôn sẻ. Những phôi nang đẹp nhất đã được chuyển vào cơ thể mẹ và thật diệu kỳ khi ngay trong lần đầu tiên – Minh Đức đã đến với ba mẹ.

Ngày hôm nay, ôm con trong vòng tay, mẹ vẫn cảm nhận được nguyên vẹn niềm hạnh phúc lâng lâng. Cảm ơn IVF An Thịnh đã trao cho ba mẹ một thiên thần nhỏ khỏe mạnh, bình an, một tổ ấm nhỏ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Phép màu IVF An Thịnh và món quà mang tên “con”

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và những chia sẻ của chị Nghệ Anh. Hy vọng những chia sẻ của chị sẽ tiếp thêm thật nhiều động lực cho các ông bố, bà mẹ đang kiên trì đang trên hành trình tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2