Giữa một rừng hoa, có lẽ con yêu chính là “bông hoa” đẹp nhất! Chào bé con! Thiên thần bé bỏng của mẹ! Con đến từ “ngôi nhà” An Thịnh, là kết tinh tình yêu của ba mẹ và là “quả ngọt” sau cả hành trình dài ba cùng mẹ và An Thịnh nỗ lực.

Bé Mỡ – Thiên thần bé nhỏ của mẹ Thường, ba Cừ

“Chờ đợi” có lẽ là 2 từ mà bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng đều không mong muốn. Nhưng, với các cặp vợ chồng hiếm muộn như vợ chồng chị Thường anh Cừ, chờ đợi luôn gắn liền với hành trình tìm con. Bởi, chặng đường ấy gian nan vô cùng, nếu không chờ đợi, không hy vọng thì cơ hội trở thành cha mẹ sẽ vụt mất.

Kết hôn khi tình yêu nở rộ, anh chị về chung một nhà, cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, cuộc sống đôi khi không phải màu hồng. Lấy nhau nhiều năm nhưng một tiếng gọi “mẹ”, gọi “ba” anh chị lại chưa từng được nghe. Bởi, anh chị đều gặp vấn đề về chức năng sinh sản, chị bị tắc 2 vòi trứng còn chồng chị bị tinh trùng yếu.

Với vợ chồng chị Thường anh Cừ, con yêu chính là đích đến. Vậy nên, sau bao vất vả, sau bao chông gai anh chị vẫn không bỏ cuộc. Gói ghém hành trang cùng bao hy vọng, anh chị đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. May mắn khi anh chị được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn điều trị nên hành trình tìm con của vợ chồng chị Thường cứ thế nhẹ nhàng trôi đến “bến đỗ” tuyệt vời.

Kiên trì đến cùng, vững bước trên mọi chặng đường đã giúp ba mẹ giành được chiến thắng huy hoàng. Và phần thưởng vô giá ba mẹ nhận lại được chính là con yêu. Ngày đón bé Mỡ chào đời, anh chị mới thực sự tin mình đã thành công, mọi nỗ lực của hai vợ chồng đã được đền đáp xứng đáng.

Đúng thời điểm, mọi sự chờ đợi chắc chắn sẽ có được kết quả tốt đẹp. Lựa chọn đúng Bệnh viện uy tín chắc chắn ba mẹ sẽ sớm tìm thấy con yêu. An Thịnh sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi con đường “trao hạnh phúc, gửi yêu thương” đến với mọi gia đình. Ba mẹ vững tin, An Thịnh tiếp lửa biến giấc mơ con yêu thành hiện thực.

Tháng 5 này, khi đăng ký dịch vụ IVF trọn gói tại An Thịnh, các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói dịch vụ lên tới 40.000.000đ
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Voucher khám nam khoa, siêu âm tinh hoàn và tiền liệt tuyến dành cho nam
  • Voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
Tháng 5 đến An Thịnh nhận nhiều quà tặng cực “xinh”

Cơ hội đón con yêu về nhà, nhận quà tặng cực “sang” đến từ vườn ươm An Thịnh, ba mẹ đừng bỏ lỡ nhé! Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2