Vào một ngày mưa tháng 9, giữa vùng núi xa xôi bình yên, có một mái ấm nhỏ rộn vang tiếng nói cười hạnh phúc. Đó là bởi sự xuất hiện của thiên thần nhỏ – người mà cả gia đình mong đợi bấy lâu. Cổ tích giữa đời thực một lần nữa được viết lên bởi An Thịnh.

Mẹ hạnh phúc đón cặp song sinh sau 10 năm tìm kiếm

Mỗi khi trời mưa, kỷ niệm về niềm hạnh phúc vỡ òa lại ùa về trong lòng chị Thanh. Ít ai biết được rằng, người con gái Thái Nguyên nhỏ bé, tần tảo ấy đã từng phải nỗ lực rất nhiều mới được con yêu về nhà.

Lặn lội từ Thái Nguyên lên Hà Nội, vượt qua nỗi sợ say xe, chị Thanh cùng chồng kiên trì “gõ cửa” rất nhiều bệnh viện với mong muốn được gặp con yêu. Thế nhưng, hạnh phúc chỉ thực sự đến khi anh chị dừng chân tại An Thịnh.

Hành trình tìm con gian nan dường như đã đến “bến đỗ” khi mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn, đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh đã giúp chị Thanh mang thai thành công.

Bù đắp cho quãng thời gian vất vả ấy, vợ chồng chị Thanh hạnh phúc chào đón đến hai “mầm non” bé nhỏ. Cả thai kỳ chăm sóc cẩn thận, hai bé con lớn lên từng ngày trong bụng mẹ và tình yêu thương của cả gia đình. Và rồi, 9 tháng 10 ngày mang thai cũng kết thúc viên mãn với sự xuất hiện của 2 công chúa nhỏ.

Giờ đây, ngôi nhà nhỏ ở vùng quê thanh bình sẽ luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng nói, tiếng khóc rồi cả tiếng bi bô tập nói của 2 tiểu công chúa. Hạnh phúc này với gia đình chị Thanh thực sự không gì có thể đong đếm được. Chúc mừng gia đình chị Thanh đón thêm 2 thành viên mới, chúc 2 “công chúa” nhỏ khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn.

Lựa chọn đúng đắn đôi khi chính là “chìa khóa vàng” giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn rút ngắn khoảng cách đến với con yêu. An Thịnh vẫn luôn nỗ lực không ngừng để giúp hành trình tìm con của các cặp vợ chồng mong con có được kết thúc viên mãn nhất.

Tháng 5 này, khi đăng ký dịch vụ IVF trọn gói tại An Thịnh, các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói dịch vụ lên tới 40.000.000đ
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Voucher khám nam khoa, siêu âm tinh hoàn và tiền liệt tuyến dành cho nam
  • Voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
Tháng 5 rực rỡ, bùng nổ ngàn quà tặng từ An Thịnh

Vui đón hè sang, nhận ngàn quà khủng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Lựa chọn IVF trọn gói để đón con yêu về nhà và “ẵm trọn” trăm phần quà cực hấp dẫn. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2