Với bất kỳ người phụ nữ nào, lần đầu làm mẹ luôn thật nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm. Và với chị Tuyết (1990 – Hà Nội), hành trình bước vào chặng đường ấy thật nhiều cảm xúc với biết bao kỷ niệm khó quên. Và có lẽ, chị sẽ luôn nhớ mãi lần vượt cạn nhẹ nhàng như mơ khi đón con yêu tại An Thịnh.

Hành trình vượt cạn “như mơ”, mẹ nhẹ nhàng đón con đầu lòng tại An Thịnh

Khi biết tin mình mang thai, chị Tuyết và cả gia đình vui mừng khôn xiết. Thế nhưng, xen lẫn với niềm hạnh phúc ấy là chút lo lắng của người lần đầu làm mẹ. Mẹ băn khoăn không biết phải ăn uống, vận động ra sao, phải thăm khám, siêu âm hay phải chăm sóc thai kỳ như thế nào… Bao nhiêu câu hỏi, bao nhiêu suy nghĩ cứ hiện lên trong đầu chị Tuyết.

Chị cũng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, cũng lên mạng tìm tòi để có thêm nhiều kiến thức, để có được thai kỳ khỏe mạnh nhất. Thế nhưng, chị vẫn lo lắng một điều về vấn đề thăm khám, siêu âm cũng như chưa biết lựa chọn nơi sinh nở ở đâu tốt, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Tình cờ biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, ngay từ lần đầu đến thăm khám chị đã xác định đây chính là nơi chị chọn để đón con yêu chào đời. Không gian bệnh viện thoáng đãng, khang trang, hệ thống phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ ân cần, chu đáo. Đặt chân đến viện, mọi lo âu của chị được gác lại, thay vào đó là sự an tâm, là cảm giác thân quen như một gia đình.

Suốt quá trình thăm khám, theo dõi thai kỳ, các bác sĩ tại An Thịnh đã hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của chị Tuyết cũng như các chỉ số của thai nhi nên các bác sĩ đã chỉ định chị sinh mổ để an toàn cho cả hai mẹ con. Kết thúc 40 tuần tròn trĩnh, gia đình chị Tuyết hạnh phúc vỡ òa khi đón tiểu công chúa chào đời. Thiên thần nhí Ngọc Khánh rất đáng yêu với cân nặng 3,3kg. Những ngày lưu viện, mọi đồ dùng cho mẹ và bé đều được Bệnh viện chuẩn bị chu đáo. Căn phòng riêng tư, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi như mái ấm nhỏ khiến chị Tuyết cảm thấy vô cùng thoải mái.

Bé Ngọc Khánh chào đời bình an, khỏe mạnh
Bé con ngủ ngoan trong nôi
Tiểu công chúa bụ bẫm và rất đáng yêu
Ba và con gái bé bỏng
Bé con ngủ ngoan trên vòng tay của bà
Vợ chồng chị Tuyết bên tiểu công chúa
Gia đình chị Tuyết hạnh phúc bên thiên thần nhí

Hành trình mang thai và vượt cạn của chị Tuyết đã kết thúc trọn vẹn với sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự chăm sóc ân cần của đội ngũ y tá, điều dưỡng tại Bệnh viện An Thịnh. Giờ đây, gia đình chị sẽ bước sang hành trình mới, tổ ấm nhỏ sẽ ngập tràn niềm vui và tiếng cười con trẻ. Chúc mừng gia đình chị Tuyết đón thêm thành viên mới. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh.

Khi mang thai và sinh nở, mẹ không chỉ trải qua nhiều gian nan, vất vả mà còn có thể phải đối mặt với nguy hiểm. Vậy nên, việc lựa chọn đúng bệnh viện uy tín sẽ giúp mẹ an tâm hơn, vơi bớt được nỗi lo âu, sợ hãi. Lần vượt cạn thành công tại An Thịnh là minh chứng rằng lựa chọn của chị Tuyết là đúng đắn.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến gói “Thai sản trọn gói” cùng ưu đãi trả góp miễn lãi suất lên tới 1 năm. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn dành tặng các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói trong tháng này ưu đãi giảm tới 30% giá trị gói thai sản. Mẹ thoải mái đi sinh không phải lo chi phí, không phải “tay xách nách mang”, nhàn mẹ, khỏe con. Hãy để An Thịnh đồng hành cùng mẹ cho con một nền tảng đầu đời vững chắc nhé!