Kể từ khi Covid-19 xuất hiện, nó đã cướp đi sinh mạng của biết bao người dân trên khắp thế giới. Giờ đây, chúng ta đã có những chiếc “thẻ xanh vaccine”. Thế nhưng, đây chỉ là “lá chắn” nhỏ giúp con người hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm do Covid-19 gây ra. Hậu Covid, sức khỏe của con người vẫn có những ảnh hưởng và tác động không nhỏ.

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã xây dựng “Gói khám sức khỏe hậu Covid-19” dành riêng cho phụ nữ. Qua đó giúp chăm sóc, phục hồi sức khỏe và tầm soát thể trạng để nữ giới có một sức khỏe tốt nhất hậu Covid-19, chuẩn bị cho hành trình mang thai sắp tới.

Gói khám sức khỏe hậu Covid gồm có:

• Khám và nhận tư vấn của Bác sĩ Nội Tổng quát
  • Xét nghiệm định lượng CRP: Phát hiện và theo dõi tình trạng viêm
  • Chụp X- Quang tim phổi thẳng: Phát hiện một số hình ảnh bất thường về tim, phổi
Miễn phí gói khám sức khỏe hậu Covid-19 – An toàn “vàng” cho sức khỏe phụ nữ!

>>> Miễn phí 100% chi phí khám hậu Covid-19 cho phụ nữ! Duy nhất 50 suất dành tặng 50 khách hàng nữ thực hiện IVF! Liên hệ ngay 096.968.5055!

5+ Khi kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh:

• Được thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, thạc sĩ, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Trang thiết hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.
  • Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo
  • Thủ tục nhanh chóng, đặt lịch thăm khám thuận tiện không mất thời gian chờ đợi

Covid-19 thực sự rất đáng sợ, nó có thể gây những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản mà chúng ta không thể lường trước được. Khám sức khỏe chuyên sâu hậu Covid là cách tốt nhất giúp phụ nữ bảo vệ sức khỏe, đảm bảo một nền tảng tốt nhất để bắt đầu chặng đường mang thai sắp tới.

Đăng ký IVF trọn gói ngay hôm nay để trở thành khách hàng may mắn nhận được “Gói khám sức khỏe hậu Covid-19” miễn phí tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc