Đếm bao nhiêu cho đủ yêu thương, đong bao nhiêu cho đầy hạnh phúc? Có lẽ, sẽ chẳng có một thước đo nào có thể đo được niềm hạnh phúc vô bờ của cha mẹ khi tìm thấy con yêu. Với vợ chồng chị Linh anh Sơn, đến tận bây giờ anh chị vẫn chưa thực sự tin mình đã sắp trở thành cha mẹ. Phép màu khoa học IVF An Thịnh đã biến ước mơ bao năm của vợ chồng chị thành hiện thực.

Khách hàng hiếm muộn nhiều năm “chạm tay” tới hạnh phúc

Bước chân lên xe hoa khi đang ở độ tuổi xuân thì, chị Linh mang trong mình bao khát khao và hy vọng về một mái ấm hạnh phúc với tiếng cười con trẻ. Thế nhưng, chị không thể ngờ rằng, hành trình đón con yêu của mình lại khó khăn đến vậy.

Ngày chị hay tin mình bị tử cung nhi hóa, bác sĩ tư vấn không thể mang thai và bị nhiều bệnh viện từ chối điều trị tim chị như vỡ vụn. Bao nhiêu niềm tin, bao nhiêu hy vọng cũng theo đó mà vụt tắt, chị đã từng nghĩ rằng cả đời này vợ chồng chị sẽ chẳng thể có con.

Thế nhưng, đúng như câu “có duyên ắt sẽ gặp”. Trong một lần tình cờ, vợ chồng chị đã biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, ngọn lửa hy vọng một lần nữa “bùng cháy” trở lại. Được Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn –  Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh trực tiếp điều trị vợ chồng chị Linh vô cùng yên tâm. Bởi, bác sĩ Tuấn là một trong những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng.

Theo đánh giá của bác sĩ Tuấn, trường hợp của vợ chồng chị tương đối phức tạp do tử cung của chị Linh bị nhi hóa. Khi tử cung nhi hóa, các chức năng của nó đã không được như bình thường, khả năng có thai rất thấp. Bên cạnh đó, chị còn bị niêm mạc mỏng, chỉ số AMH thấp, chồng tinh trùng yếu, dị dạng. Điều này khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, bác sĩ Tuấn phải xây dựng một phác đồ riêng biệt cho vợ chồng chị Linh để tối đa hóa khả năng thành công khi làm IVF.

Nhờ chuyên môn cao cùng với sự “mát tay” của bác sĩ Tuấn và đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh mà chị Linh đã mang thai thành công ngay lần đầu tiên chuyển phôi. Chỉ sau 2 tháng đồng hành cùng An Thịnh, lần đầu tiên chị cảm nhận được “mầm non” bé nhỏ đang dần hình thành và phát triển trong bụng. Cảm xúc nghẹn ngào, lâng lâng đến khó tả mà chị không thể nói thành lời.

Chỉ sau 1 lần chuyển phôi chị Linh đã đậu thai thành công

Một cánh cửa mới đã mở ra, một trang sách mới hứa hẹn nhiều niềm vui, yêu thương và hạnh phúc ngập tràn gia đình nhỏ. Chúc mừng vợ chồng chị Linh sau nhiều năm đã chạm tới ngưỡng cửa hạnh phúc. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cảm ơn anh chị đã chọn An Thịnh là “bến đỗ” để hành trình tìm con kết thúc thật viên mãn.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2