Chị Mai cũng giống với bất kỳ người mẹ nào, khoảnh khắc đón con yêu chào đời vẫn luôn là khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Và hành trình mang thai, vượt cạn luôn là hành trình mà chị luôn nhớ mãi. Bởi bên cạnh chị không chỉ có ông xã hết mực yêu thương mà còn có người bạn đồng hành An Thịnh.

Mẹ tròn con vuông – Khởi nguồn hạnh phúc!

Nhiều người nói rằng: Hạnh phúc là khi ta có một nơi để hướng về, hạnh phúc là khi có một người yêu thương ta vô điều kiện. Với mẹ, hạnh phúc chính là được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời, được cùng con khôn lớn mỗi ngày. Giây phút ấy, tim mẹ như nghẹn lại, cảm xúc dâng trào không thể diễn tả thành lời và chị Mai cũng vậy.

Bao nhiêu nỗi lo của người lần đầu làm mẹ cứ “ùa về” khiến chị Mai có chút bỡ ngỡ. Chị  không biết phải chăm sóc thai như thế nào, ăn uống ra sao, vận động như thế nào, rồi chọn nơi sinh ở đâu để an toàn cho cả mẹ và con…

Và rồi, mọi lo lắng của chị đã có người “gỡ rối”. Chọn An Thịnh, chị biết mình phải làm gì, bắt đầu từ đâu, mọi vấn đều được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về sản khoa tại An Thịnh hướng dẫn tận tình. Cả chặng đường mang thai, thai kỳ được chăm sóc cẩn thận giúp chị yên tâm và nhẹ nhàng bước vào hành trình vượt cạn.

Nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ, chị Mai đã lựa chọn mổ chủ động tại An Thịnh. Ở tuần 39 của thai kỳ, vợ chồng chị đã có mặt tại Bệnh viện và sẵn sàng bước vào hành trình về đích. Nhờ sự “mát tay” của bác sĩ cùng đội ngũ hộ sinh chuyên nghiệp, chị Mai sinh rất nhẹ nhàng và thành công đón con trai đầu lòng.

Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh
Hoàng tử nhỏ được tiêm mũi vitamin K sau sinh
Con được các cô hộ sinh mặc quần áo sơ sinh, đội mũ, đeo bao tay đầy đủ
Hoàng tử nhỏ với nhiều biểu cảm đáng yêu
U mê với biểu cảm cực yêu của thiên thần nhí
Ở An Thịnh thích quá, con chẳng muốn về nhà
Chị Mai hạnh phúc bên hoàng tử nhỏ
Mẹ vượt cạn an toàn – Con chào đời bình an!

Chúc mừng chị Mai đã mẹ tròn con vuông, chúc “hoàng tử nhỏ” của mẹ Mai  hay ăn chóng lớn. Mỗi một mẹ bầu, mỗi một thiên thần nhí đến với Bệnh viện An Thịnh sẽ là động lực để An Thịnh hoàn thiện hơn mỗi ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp mẹ an tâm cán đích thành công.

“Vượt cạn” an nhàn – Về đích an toàn với thai sản trọn gói An Thịnh:

• Hỗ trợ trả góp, miễn lãi suất
  • Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đồng
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 ️đồng
  • Trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D hiện đại bậc nhất miễn phí

Thai sản trọn gói là những gì tinh túy nhất An Thịnh đúc kết được trong suốt hơn 11 năm đồng hành cùng các mẹ bầu. Với thai sản trọn gói, hành trình mang thai thiêng liêng và vượt cạn của các mẹ bầu trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đi sinh như đi nghỉ dưỡng, chẳng cần lo chi, tội gì không chọn! Liên hệ đến Hotline 096.968.5055 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh khi mẹ có thắc mắc để được giải đáp tận tình nhé!