Lập gia đình từ khá sớm nhưng suốt nhiều năm trôi qua, chị Hiệp (1989) và anh Việt (1984) cứ chới với trong giấc mơ mang tên con yêu. Hiếm muộn nhiều năm hai vợ chồng ngược xuôi chạy chữa, tốn kém không biết bao nhiêu mà kể, không đếm nổi những lần tuyệt vọng.

Niềm vui đã thực sự vỡ òa khi bé “Nghé” chào đời khỏe mạnh, bình an

Hành trình chông gai ấy khiến chị kiệt quệ cả về tinh thần và thể xác. Những tháng ngày nặng nề và dài vô tận nhưng vợ chồng anh chị vẫn có niềm tin sẽ có con nên nghe ai giới thiệu đâu chữa hiếm muộn anh chị cũng đều tìm tới. Và lần này Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi dừng chân tiếp theo của anh chị.

Ấn tượng ngay từ lần đầu tiên tới thăm khám đó là sự tận tâm, chu đáo của những người thầy thuốc, những nhân viên y tế nơi đây. Là những nụ cười tiếp đón nồng nhiệt, là lời chia sẻ đồng cảm…Tất cả sự chăm sóc ân cần ấy khiến chị cảm nhận được không chỉ sự chuyên nghiệp trong cách làm việc mà còn là sự ấm áp của tình người.

Sau quá trình xét nghiệm, thăm hỏi tiền sử bệnh, để con yêu sớm về với tổ ấm nhỏ, các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã tư vấn thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của anh chị. Và hy vọng một lần nữa lại được thắp lên khi quá trình chọc hút trứng và chuyển phôi của chị diễn ra rất thuận lợi.

Ngày thứ 10 sau chuyển phôi, chị ngập ngừng thử và “hai vạch” kỳ diệu đã xuất hiện trên que thử thai. Tức tốc đưa vợ tới bệnh viện thăm khám, nghe bác sỹ thông báo tin vui, anh còn không dám tin vào sự thực bởi suốt nhiều năm chờ đợi đã lấy đi quá nhiều hi vọng của hai vợ chồng đến nỗi dường như chai sạn.

Trải qua nhiều tháng ấp ủ, niềm vui đã thực sự vỡ òa khi bé “Nghé” chào đời khỏe mạnh, bình an. Cảm ơn con đã xuất hiện trong cuộc đời ba Hiệp – mẹ Việt để kết nối mọi cảm xúc. Nước mắt tuyệt vọng ngày nào đã không còn. Thay vào đó, những giọt nước mắt ngày hôm nay của mẹ chính là sự kết tinh của những yêu thương, hạnh phúc, chờ mong.

Cảm ơn anh chị đã lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trong suốt hành trình dài tìm con. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ nỗ lực mỗi ngày để tiếp tục những chuyến xe chở “yêu thương” về với mọi gia đình.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2