10 năm, biết bao thứ đổi thay nhưng duy chỉ có một điều luôn còn mãi đó chính là khao khát mong con đến cháy bỏng của vợ chồng chị Hà anh Hiếu. Đã từng đứng trước ranh giới của sự chia ly. Nhưng rồi nhờ phép màu IVF An Thịnh mang con yêu về và trở thành cầu nối giúp anh chị có một mái ấm hoàn hảo.

Con yêu chính là cầu nối hàn gắn hạnh phúc gia đình!

Giống với bao cặp vợ chồng khác, kể từ ngày về chung một nhà, vợ chồng chị Hà anh Hiệu cũng đã mơ ước về một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Thế nhưng, cuộc đời không ai có thể lường trước điều gì. Đến bây giờ, vợ chồng chị Hà cũng không nghĩ rằng mình lại rơi vào trường hợp vô sinh hiếm muộn đến tận 10 năm. Đó cũng chính là khoảng thời gian đã lấy đi tuổi thanh xuân và cả nước mắt của vợ chồng chị Hà.

Là một người đàn ông rất yêu vợ nhưng đúng như anh Hiếu nói: Cuộc sống hôn nhân chỉ có thể trọn vẹn khi gia đình có nụ cười, tiếng khóc trẻ thơ. Tình yêu là cầu nối đưa anh chị về chung một nhà nhưng con cái mới chính là điểm tựa, là động lực để cuộc hôn nhân có được kết thúc viên mãn.

10 năm chung sống, 10 năm cùng nhau “tìm con”, yêu thương là thế nhưng cũng có những bất đồng trong quan điểm, đôi khi về cả suy nghĩ. Có những lúc tưởng chừng cuộc hôn nhân ấy phải kết thúc chóng vánh. Nhưng rồi “phép màu” IVF An Thịnh đã xuất hiện giúp hàn gắn cuộc hôn nhân, mở ra một trang sách mới đầy viên mãn của mái ấm nhỏ với ngập tràn yêu thương.

Nhắc về hành trình tìm con, vợ chồng chị Hà cảm thấy thật “kỳ lạ”. Bởi, anh chị đã từng thăm khám, kết quả cho thấy sức khỏe của anh chị hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, dù làm IVF nhiều lần nhưng anh chị vẫn chưa thể có con. Thậm chí đã có lần kích trứng mà không lên được.

Xuân – Hạ – Thu – Đông rồi lại Xuân, trải qua bao năm, hành trình đi tìm hạnh phúc của vợ chồng chị cứ lặp đi lặp lại. Dành dụm được bao nhiêu tiền, vợ chồng chị cũng gói ghém để đi tìm con. Có những ngày, vợ chồng chị phải “ăn dằm, nằm dề” trên xe, không về nhà cũng không thuê trọ. Rồi cũng có khi anh lóc cóc chở chị từ Hải Dương lên Hà Nội khám, rồi quay về làm xong lại căn giờ đi lên đón vợ về. Cứ như thế, anh chị đồng hành cùng nhau, không quản ngại nắng mưa.

Cuối cùng, mọi sự cố gắng, nỗ lực của anh chị đã được đền đáp xứng đáng khi tìm đúng “bến đỗ” cuộc đời – IVF An Thịnh. Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự “mát tay” của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện An Thịnh, vợ chồng chị Hà đã thành công. Vào tháng 10/2017, trong cái se lạnh đầu đông, tiếng reo hò vui mừng của vợ chồng chị Hà khiến cả An Thịnh phải rưng rưng xúc động.

Thế rồi, sau 9 tháng 10 ngày, bé Thùy Dương đã chào đời bình an. Giờ đây cô công chúa nhỏ càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu.

Khi con gái lên 2, vợ chồng chị Hà quyết định làm IVF một lần nữa để Thùy Dương có chị có em. Lần này, An Thịnh vẫn là “người” mang đến điều kỳ diệu thứ 2 cho gia đình chị. May mắn ngay trong lần chuyển phôi đầu tiên, chị Hà đã mang thai thành công. Và lần này gia đình chị đã chào đón thêm một hoàng tử nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu.

10 năm kiên trì, cố gắng đổi lấy một hoàng tử và một công chúa. Giờ đây, vợ chồng chị Hà anh Hiếu đã có một mái ấm hạnh phúc viên mãn. Chúc mừng gia đình chị Hà, 10 năm cho một cái kết đẹp thật xứng đáng. An Thịnh vẫn tiếp tục hành trình “truyền lửa” của mình để mang niềm tin, hy vọng và hạnh phúc đến với mọi gia đình Việt.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2