Hai vợ chồng chị Hương – anh Hiệu (Yên Bái) đã kết hôn nhiều năm nhưng chưa một lần được cảm nhận hạnh phúc với thiên chức làm bố, làm mẹ. Sau khi thăm khám và được chuẩn đoán buồng trứng đa nang, hai vòi trứng thông hạn chế, khả năng mang thai tự nhiên rất thấp khiến chị cảm thấy vô cùng hụt hẫng. May mắn, bên cạnh chị có một người chồng tâm lý,  anh vẫn luôn động viên và đồng hành cùng chị trên hành trình tìm kiếm “con yêu”.

Ôm hoàng tử nhỏ trong tay, chị Hương mới tin phép màu là có thật

Hai vợ chồng chị Hương – anh Hiệu (Yên Bái) đã kết hôn nhiều năm nhưng chưa một lần được cảm nhận hạnh phúc với thiên chức làm bố, làm mẹ. Sau khi thăm khám và được chuẩn đoán buồng trứng đa nang, hai vòi trứng thông hạn chế, khả năng mang thai tự nhiên rất thấp khiến chị cảm thấy vô cùng hụt hẫng. May mắn, bên cạnh chị có một người chồng tâm lý, anh vẫn luôn động viên và đồng hành cùng chị trên hành trình tìm kiếm “con yêu”.

Suốt một thời gian dài đằng đẵng, anh chị đã tìm hiểu và thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để mong mỏi cho mình một đứa con nhưng đều nhận lại chung một kết quả là không thành công. Những nỗi vất vả và cả sự tốn kém về mặt tài chính nhưng không có kết quả đã khiến anh chị đôi lúc cảm thấy thất vọng.

Nhưng nỗi khao khát mong con cứ khắc khoải không nguôi, anh chị tiếp tục cùng nhau bước tiếp và đã bén duyên với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Có lẽ đặt trọn niềm tin vào bệnh viện là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời anh chị khi mà kỳ tích đã xuất hiện. Nhờ “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại An Thịnh đã mang đến thành quả thật ngọt ngào.

Với kết quả thông báo chị đã thụ thai thành công ngay sau lần đầu chuyển phôi, những giọt nước mắt đã rơi. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc đến vỡ òa của đôi vợ chồng gian nan đi tìm kiếm giấc mơ làm bố mẹ trong suốt thời gian dài không ít khó khăn, vất vả nhưng chưa một lần ngừng lại sự cố gắng và cạn nỗi hy vọng.

Và sau hành trình 9 tháng 10 ngày nâng niu, ôm hoàng tử nhỏ trong tay, chị Hương mới tin phép màu là có thật. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được gửi lời chúc mừng tới gia đình chị, chúc em bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trong hành trình dài nhiều vất vả nhưng đong đầy yêu thương.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2