Bất kỳ điều gì lần đầu cũng đem lại thật nhiều bỡ ngỡ. Lần đầu làm mẹ với chị Thu Quỳnh (1994 – Hà Nội) cũng trải qua không ít cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có nhưng hơn hết với chị đó chính là sự hạnh phúc. Sau bao ngày mong ngóng, sợi dây yêu thương kết nối tình yêu của ba và mẹ đã chào đón thế giới bởi những đôi bàn tay “tài hoa” của các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên với vợ chồng chị Quỳnh.

Nghẹn ngào khoảnh khắc đón thiên thần nhỏ của vợ chồng chị Quỳnh tại An Thịnh

Biết tin mình có em bé, vợ chồng chị Quỳnh mừng lắm. Thế nhưng, xen lẫn với niềm hạnh phúc ấy anh chị cũng cảm thấy vô cùng lo lắng vì đây là lần đầu chị mang bầu nên hai vợ chồng còn khá nhiều bỡ ngỡ. Phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh tâm sinh lý thay đổi nên  nên rất cần không gian riêng tư, yên tĩnh. Bên cạnh đó, mong muốn con trai đầu lòng có một khởi đầu tốt đẹp, được sinh ra tại bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ sản khoa đầu ngành cùng với dịch vụ y tế chất lượng nên anh chị đã chọn Bệnh viện An Thịnh là nơi đón con yêu chào đời.

Vào tuần thứ 37 của thai kỳ, chị Quỳnh phải vào viện cấp cứu vì vỡ ối sớm. Nhìn chị đau quặn từng cơn mà lòng anh đứng ngồi không yên. Anh biết rằng nếu vỡ ối sớm được xử trí đúng cách và kịp thời có thể gây ra hàng loạt các biến chứng như nhiễm khuẩn ối, nhiễm trùng bào thai hoặc nhiễm trùng huyết… Thậm chí, có nhiều trường hợp gặp biến chứng rất nguy hiểm, con sinh ra có thể bị suy hô hấp, xuất huyết não, hoại tử ruột và ảnh hưởng đến chức năng vận động và thần kinh ở thai nhi nên anh càng cảm thấy lo lắng vô cùng.

Lo lắng là thế, nhưng khi đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh anh cảm thấy yên tâm lắm, anh vẫn luôn đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào các y bác sĩ Bệnh viện. Bởi vì trước khi đưa vợ đi sinh, vợ chồng anh cũng tìm hiểu rất kỹ lưỡng, biết được Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về sản khoa đã giúp hàng ngàn mẹ vượt cạn thành công ngay cả các ca khó như khung chậu hẹp, bất thường về mở cổ tử cung, thai to… nên anh chị cũng rất yên tâm.

Thực tế, tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã tiếp nhận nhiều trường hợp cấp cứu vì vỡ ối sớm như chị Thu Quỳnh, với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh đã xử trí thành công trường hợp này, giúp chị đón em bé chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Trong phòng sinh, các y bác sĩ luôn theo dõi sát sao, đo tim thai liên tục, sẵn sàng mọi thứ để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn.

Trong quá trình sinh, chị luôn được các bác hộ sinh hướng dẫn tận tình cách lấy hơi thở, cách rặn, tránh cho mẹ mất sức nhiều nhất. Những lời động viên “Cố lên, mẹ sắp được gặp con rồi!” của các bác hộ sinh như tiếp thêm thật nhiều động lực cho chị. Tất cả sự ân cần ấy, chị cảm nhận đây không chỉ là trách nhiệm mà còn xuất phát chính từ tâm của những người thầy thuốc.

Bao ngày chờ đợi, mong ngóng, những nỗ lực, cố gắng của chị Quỳnh đã được đền đáp. Em bé được ra đời bằng phương pháp sinh thường, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nhờ có ê kíp đỡ đẻ mát tay, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại An Thịnh, hành trình vượt cạn tưởng chừng gian nan ấy trở nên thật nhẹ nhàng.

Chào mừng con trai Hoàng Đăng đến với thế giới
Tiểu thiên thần Hoàng Đăng bụ bẫm, đáng yêu
Bé con nằm ngủ ngoan

Bệnh viện An Thịnh xin được gửi lời chúc mừng chị Quỳnh đã có một hành trình về đích an toàn, thành công. Chào mừng con trai Hoàng Đăng đến với thế giới này, mong con mai sau sẽ thành tài như cái tên tuyệt đẹp ba mẹ đã đặt cho con.

Vợ chồng chị Quỳnh hạnh phúc bên con trai yêu

Là cha, mẹ ai cũng mong muốn sinh con được an toàn, khỏe mạnh. Thấu hiểu được điều đó Bệnh viện An Thịnh đã xây dựng chương trình “Thai sản trọn gói – Đi sinh trước trả tiền sau” với chính sách trả góp 0 đồng. Cùng với đó là hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng dành tặng mẹ và bé, giúp san sẻ về kinh tế cho mẹ khi sinh con, để niềm hạnh phúc đón con yêu của mẹ trở nên thật vẹn tròn! Nếu khách hàng cần đăng ký thai sản trọn gói hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để nhận hỗ trợ nhé!