Tuy không phải lần đầu trải nghiệm cảm giác được “lên chức” bố mẹ, nhưng lần đón em bé thứ 2 này vẫn mang lại thật nhiều cảm xúc cho chị Thanh – anh Lương (1984 – Hà Nam). Thế nhưng, với chị lần vượt cạn này đem lại cảm giác an tâm hơn, không còn nhiều lo lắng như lần sinh đầu bởi có sự đồng hành của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Đi sinh nhẹ nhàng – Bé khỏe, mẹ an tâm

Lần sinh em bé thứ 2 mang đến cho vợ chồng chị Thanh biết bao kỉ niệm. Con đến với gia đình trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp khiến chị Thanh – anh Lương bỡ ngỡ và lo lắng gấp bội phần. Anh Lương tâm sự: “Anh mong muốn chị sinh ở Hà Nội, nhưng tâm lý lại sợ chỗ đông người nên cứ lăn tăn mãi. Làm sao để chọn được một bệnh viện vừa đáp ứng được về mặt chuyên môn, lại vừa đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh”. Đây không chỉ là lo lắng của riêng vợ chồng anh chị mà còn là tâm lý chung của hầu hết các gia đình khi sinh con đúng thời dịch bệnh.

Vì rất cẩn thận trong việc chọn lựa bệnh viện nên đến tháng thứ 8 của thai kỳ, anh chị vẫn chưa tìm được nơi ưng ý để đón công chúa thứ hai chào đời. Trong khi đó, chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là chị Thanh đã đến ngày sinh nở, điều này càng khiến anh chị gấp rút để tìm kiếm một nơi khiến anh chị tin tưởng.

Sau một thời gian dài bỏ công sức tìm kiếm, được biết An Thịnh có đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên về Sản khoa, đã từng giúp hàng ngàn mẹ bầu vượt cạn thành công dù là những ca cực kỳ khó và phức tạp nên anh đã đưa chị đến Bệnh viện An Thịnh để thăm khám.

Mang thai và đi sinh đúng mùa dịch, chắc hẳn bố mẹ nào cũng rất lo lắng. Thấu hiểu điều đó, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã bớt căng thẳng hơn nhưng Bệnh viện vẫn luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tối đa cho các khách hàng.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh nằm ở khu vực trung tâm tại 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Không những thế, để giúp các cặp vợ chồng di chuyển thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám và đi sinh Bệnh viện còn có dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe y tế chuyên dụng. Sau khi xem xét kỹ lưỡng các yếu tố này, anh Lương hoàn toàn yên tâm “gửi gắm” hai mẹ con và anh chị đã quyết định đăng ký gói thai sản trọn gói ở tuần thai 36.

Tại An Thịnh, anh chị luôn cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, chị Thanh được trải nghiệm cảm giác “đi sinh như đi nghỉ dưỡng” bởi không gian rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện. “Niềm tin trao đi, hạnh phúc nhận lại”, anh chị đã đón được con gái bé bỏng chào đời khỏe mạnh, bình an lúc 10h20p ngày 20/11/2021 với cân nặng lúc sinh là 3kg.

Bé Phạm Khánh An bụ bẫm, đáng yêu

Ít ai biết được rằng để có có bé đầu tiên, anh chị đã can thiệp bằng phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), nhưng với trái ngọt thứ hai, con lại đến với bố mẹ tự nhiên trong niềm hạnh phúc vô bờ của cả gia đình. Anh chị đã đi một đoạn đường dài, vượt qua biết bao khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian chờ đợi để có thể đón được bảo bối nhí Phạm Khánh An đáng yêu, khỏe mạnh.

Bảo bối Phạm Khánh An của mẹ Thanh bố Lương

Chúc mừng chị Thanh đã “mẹ tròn con vuông”, chúc bé con khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Cảm ơn chị Thanh – anh Lương đã lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trên hành trình chào đón con yêu chào đời. Bệnh viện An Thịnh mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất để “ Mẹ an tâm – Bé khỏe mạnh”.

Chị Thanh anh Lương hạnh phúc bên con yêu
Anh Lương hạnh phúc ôm con gái trong vòng tay

Đến với Bệnh viện, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, các mốc thăm khám thai kỳ được lên lịch chi tiết, rõ ràng, đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ đến khi vượt cạn. Mẹ sẽ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ siêu âm tiên tiến đem lại kết quả chính xác và cực kỳ rõ nét. Chưa hết, Bệnh viện còn trang bị hệ thống phòng ốc, không gian phòng lưu viện sang trọng, tiện nghi.

Đặc biệt hơn, Bệnh viện còn mang đến chương trình “Thai sản trọn gói” với chính sách hỗ trợ trả góp miễn lãi suất lên tới 1 năm. Những khách hàng đăng ký thai sản trọn gói còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng.

Đăng ký thai sản trọn gói mẹ có cơ hội nhận núi quà khủng

Các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để có một thai kỳ hoàn hảo. Liên hệ đến Hotline 096.968.5055 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh khi mẹ có thắc mắc để được giải đáp tận tình nhé!