“Chồng em ôm tờ giấy chạy quanh bệnh viện rồi”, “Chồng em cầm tờ giấy đi khoe mấy phòng trên đây như trẻ con ý!” Ít ai nghĩ được rằng, hình ảnh đáng yêu “hết nấc” ấy lại xuất phát từ ông bố sinh năm 1989. Ấy thế mà nó lại xuất hiện tại An Thịnh như một điều hết sức bình thường.

Nhiều năm chờ đợi, ba hạnh phúc khi nhận tin con yêu

Đúng thật không gì bằng hạnh phúc có con. Nghe bác sĩ thông báo tin vui mà anh Minh chồng chị Hoa mừng rỡ như đứa trẻ được mẹ cho quà. Cảm giác lúc ấy chẳng còn ngại ngùng, chẳng còn e thẹn mà thay vào đó là cảm giác muốn hét to cho cả thế giới biết rằng “anh đã sắp được làm bố!”

Sống chung dưới một mái nhà 3 năm, cũng là 3 năm vợ chồng anh chị mong ngóng có con. Mặc dù không kế hoạch nhưng chị Hoa vẫn không thể có thai tự nhiên.

Dù chồng rất yêu thương, chiều chuộng vợ nhưng chị Hoa luôn đau đáu trong lòng dòng suy nghĩ: Tình yêu có ngọt ngào, có mặn nồng đến mấy nhưng nếu thiếu con thì tình cảm vợ chồng sẽ thiếu đi sự gắn kết.

Vì thế, chị cùng chồng quyết định đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Sau khi thăm khám, anh chị mới biết tình trạng của mình khá phức tạp. Chị Hoa bị tắc vòi trứng, AMH thấp, kết quả siêu âm tinh hoàn cho thấy 2 bên tinh hoàn của chồng chị nhỏ hơn bình thường, tinh trùng ít, yếu, dị dạng. Khi biết được sức khỏe sinh sản của 2 vợ chồng có vấn đề, vợ chồng chị cũng chạy chữa bằng thuốc Nam nhưng không có kết quả.

Nhận thấy không thể tiếp tục để cơ hội dần vuột mất, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng vợ chồng chị Hoa quyết định tìm đến An Thịnh để can thiệp phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại với hy vọng có thể sớm có con.

Đến với An Thịnh, vợ chồng chị Hoa biết rằng cánh cửa hy vọng vẫn chưa hoàn toàn đóng lại. Nhờ sự động viên, tư vấn nhiệt tình của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cùng phác đồ điều trị tối ưu, vợ chồng chị Hoa lấy lại niềm tin và bắt đầu bước vào hành trình mới.

Khó khăn là thế, nhưng với niềm tin gửi trọn nơi các bác sĩ An Thịnh, hai vợ chồng đã có những bước khởi đầu thuận lợi. Tuy nhiên, một điều không may mắn đã đến trong giai đoạn quan trọng nhất, chị Hoa bị thủy đậu. Phụ nữ mang thai nếu bị thủy đậu có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Đặc biệt, chị Hoa đang trong giai đoạn nhạy cảm, càng phải sát sao hơn việc theo dõi sức khỏe của mẹ và thai nhi.

May mắn với sự chăm sóc, theo dõi sát sao của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh, vợ chồng chị đã đón nhận tin vui và em bé hoàn toàn khỏe mạnh.

Người ta thường nói rằng: Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang theo một câu chuyện đầy cảm xúc của người mẹ! Và em bé của mẹ Hoa, ba Minh sẽ có cho riêng mình một câu chuyện đặc biệt vô cùng. Bởi hành trình em đến với ba mẹ là cả sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì.

Sự xuất hiện của con chính là món quà tuyệt vời nhất mà ba mẹ nhận được trong cuộc đời này. Chị Hoa , anh Minh đang sống trong cảm giác hạnh phúc vỡ òa mà anh chị đã bỏ lỡ cách đây 3 năm. Chúc mừng gia đình anh chị đã có bước khởi đầu thành công mỹ mãn, chúc chị Hoa và em bé có một thai kỳ thật hạnh phúc và khỏe mạnh.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2