Hôm nay là một ngày hạnh phúc, vườn ươm An Thịnh lại tiếp tục đón nhận tin vui báo về từ các gia đình nhỏ.

Ngắm nhìn biểu cảm đáng yêu của cậu quý tử, chị Hiền hạnh phúc gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh: “Gia đình cháu cảm ơn toàn thể nhân viên Bệnh viện An Thịnh và cảm ơn bác sĩ Trọng Tuấn đã đưa cháu đến với gia đình sau hơn 8 năm mong mỏi mong bác có nhiều sức khỏe để mang thật nhiều thiên thần đến với mọi nhà.”

Soái ca nhí là thành quả sau 8 năm chờ đợi của vợ chồng chị Hiền

Sau khi kết hôn, vợ chồng chị Hiền tạm thời “kế hoạch” chờ đến thời điểm thích hợp. Đến khi có ý định sinh bé cho vui cửa vui nhà, anh chị bắt đầu “thả” nhưng mãi mà chẳng có tin vui.

Gom góp tiền của, đến khắp nơi với hy vọng sẽ mang thai thành công nhưng niềm vui đã không mỉm cười với anh chị. 8 năm, nhưng giấc mơ về một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười con trẻ vẫn chưa thể tròn đầy khi anh chị chạy chữa mãi vẫn không có kết quả.

Năm 2022, hai vợ chồng quyết định nhờ sự can thiệp của y học hiện đại. Anh chị đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thăm khám và quyết định điều trị vô sinh tại viện. Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, anh chị được ThS.BS Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh theo sát từ đầu đến cuối.

Vượt qua tất cả, bằng sự quyết tâm của 2 vợ chồng, bằng phác đồ cá thể hoá của các bác sĩ, may mắn đã mỉm cười với anh chị ngay lần đầu điều trị. Không phụ công sức và lòng mong mỏi của gia đình và ekip bác sĩ tại Bệnh viện, em bé Tâm Nguyên đã chào đời an toàn, khỏe mạnh.

Biểu cảm đáng yêu hết nấc
Nụ cười làm tan chảy trái tim ba mẹ
Ba mẹ thấy con có đang yêu hông nào!!!

Đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh xin gửi lời chúc mừng đến gia đình, chúc hoàng tử nhỏ của mẹ Hiền hay ăn chóng lớn và ngoan con nhé.

Trường hợp của vợ chồng chị Hiền là một trong hàng ngàn ca điều trị thành công tại An Thịnh, đây cũng là động lực cho các cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ.

Các cặp vợ chồng mong con đừng nản lòng, chỉ cần có niềm tin, có hy vọng, tin tưởng điều trị theo phác đồ bác sĩ thì chắc chắn con yêu sẽ về với gia đình!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2