Người ta vẫn thường nói rằng mỗi đứa trẻ sinh ra là một món quà dành tặng cha mẹ! Thật hạnh phúc thay, gia đình sản phụ Đỗ Thị Điệp được đón nhận cùng lúc tới 2 món quà vô giá mang tên: Bảo An – Thiện An

Gia đình đón hai bé Bảo An – Thiện An

Với kinh nghiệm trên 40 năm xử lý nhiều trường hợp thai khó, sản phụ bệnh lý, thai IVF, bác sĩ An Thịnh bình tĩnh, thao tác nhanh và chính xác đã giúp mẹ Điệp hóa giải được hoàn toàn mối bất an. Chào đón hai tiểu thiên thần an toàn với số cân nặng đáng mơ ước cũng là thành quả cho những những nỗ lực của đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện.

Hai bé đáng yêu sưởi ấm trái tim mẹ

Cám ơn mẹ Điệp và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn  An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

9 tháng 10 ngày mong chờ của mẹ đã về đích tốt đẹp “như một giấc mơ”. An Thịnh luôn đồng hành cùng mẹ vượt cạn thành công. Hành trình đón con của mẹ vì có An Thịnh mà trở nên nhẹ nhàng:

>>  Trước khi sinh: Được chăm sóc chu đáo, hướng dẫn chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng vượt cạn. Đồ dùng của sản phụ và em bé không thiếu một thứ gì.

>>  Trong khi sinh: Áp dụng phương pháp sinh mổ/ sinh thường không đau tiên tiến nhất. Ê-kíp là đội ngũ bác sĩ chuyên gia là Giáo sư, Bác sĩ Sản khoa đầu ngành – Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng khoa đẻ Bệnh viện Phụ sản TW trên 40 năm kinh nghiệm, điều dưỡng, hộ sinh chuyên nghiệp.

>>   Lúc em bé “oe oe” cất tiếng khóc chào đời: Được da kề da với mẹ

>> Sau sinh: Mẹ và Bé được chăm sóc từng li từng tí. Mẹ được y bác sĩ kiểm tra thường xuyên, những bữa cơm cữ phục vụ tận răng vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa chiều theo khẩu vị của mẹ. Bé được sàng lọc sau sinh, tiêm đủ các mũi tiêm đầu đời, tắm và mát-xa,…

Sinh đôi là chuyện nhỏ – Mẹ chẳng cần lắng lo

Đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ đi qua trải nghiệm làm mẹ vĩ đại, An Thịnh luôn coi đó là một nguồn động lực lớn lao để tiếp tục cống hiến, nỗ lực không ngừng vì niềm hạnh phúc trọn vẹn của mọi gia đình Việt. Bệnh viện An Thịnh đưa ra chương trình “thai sản trọn gói”, đồng hành cùng mẹ trong hành trình gặp con yêu. Mẹ hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 096.968.5055 để được tư vấn sớm nhất nhé!

========