“Giây phút lắng nghe tiếng con khóc cũng là lúc mẹ hiểu được ý nghĩa trọn vẹn của hai từ hạnh phúc”

Hạnh phúc trọn vẹn sau 10 năm tìm con

Với vợ chồng chị Xuân anh Nam, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ chính là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Với nhiều người, đó có thể là mốc thời gian bình thường nhưng với vợ chồng chị Xuân – người đã trải qua hành trình dài tìm kiếm con thì đó là toàn bộ những ký ức ngọt ngào mà chị chắc chắn sẽ không bao giờ quên.

10 năm – Quãng thời gian thanh xuân thật dài của vợ chồng chị Xuân đã phải đánh đổi để có con. Không biết bao nhiêu giọt nước mắt đã rơi mỗi đêm, không biết bao nhiêu tiền của cũng đã mất, thậm chí là nỗi đau tinh thần, nỗi đau thể xác và những áp lực không tên mà anh chị phải trải qua để đổi lấy mái ấm hạnh phúc.

Thực tế, hiện nay có không ít các gia đình hiếm muộn, có người 1 năm, 2 năm, 5 năm… Thế nhưng, vợ chồng chị Xuân lại mất tới tận 10 mới có thể lần đầu nghe con cất tiếng khóc chào đời.

Những năm qua, vợ chồng chị đã thử tất cả mọi phương pháp và tốn không ít tiền của nhưng đổi lại chỉ là những thất vọng. Cuối cùng, anh chị quyết đánh cược lần cuối cùng, can thiệp phương pháp hỗ trợ sinh sản để sớm hiện thực hóa giấc mơ.

An Thịnh chính là nơi anh chị gửi trọn niềm tin. Được trực tiếp Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thăm khám, vợ chồng chị Xuân biết được nguyên nhân khiến 10 năm mình không thể có con.

Chị Xuân kinh nguyệt không đều, cắt 1 bên vòi trứng. Không chỉ có vậy, tinh trùng của anh Nam ít, yếu, tỷ lệ dị dạng cao. Điều này đòi hỏi bác sĩ Lê Trọng Tuấn phải xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với tình trạng của chị Xuân.

Dựa trên thực trạng và điều kiện sức khỏe của cả hai vợ chồng, các bác sĩ đã đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất. Trải qua quãng thời gian điều trị, giây phút đánh dấu bước ngoặt hạnh phúc của vợ chồng chị Xuân cũng đã đến. Cả hai vợ chồng đã vỡ òa trong niềm vui sướng tột cùng khi biết tin chị Xuân mang thai đôi.

Trong suốt quãng thời gian mang thai, chị đã nhiều lần tâm sự rằng quả thực chị vẫn luôn nghĩ rằng mình đang mơ vậy, một giấc mơ quá đỗi hạnh phúc. Và rồi, 9 tháng 10 ngày cũng đã kết thúc, vợ chồng chị Xuân hạnh phúc đón 1 hoàng tử, 1 công chúa vô cùng đáng yêu.

Cặp song sinh đáng yêu đến từ vườn ươm An Thịnh

Trải qua 1 thập kỷ tìm con, hạnh phúc đã đến mái ấm nhỏ. Chúc mừng gia đình chị Xuân, chúc 2 thiên thần nhỏ hay ăn chóng lớn. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành suốt hành trình tìm con và đón con yêu chào đời.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2