Thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào thế giới cũng là khi mọi lo lắng, mệt mỏi tan biến hết, thay vào đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của gia đình mẹ Lò Thị Hạnh khi trải qua khoảnh khắc thiêng liêng nhất của cuộc đời.

Gia đình vỡ òa hạnh phúc ngày con chào đời

Hành trình 8 năm mong con, nhiều lần IVF thất bại… là một trải nghiệm vô cùng quý báu đối với bố mẹ, đó là một hành trình dài mà mẹ Hạnh và ba đã kiên trì và dũng cảm để vượt qua. Với “vòng tròn khép kín” diệu kỳ, An Thịnh tự hào khi được đồng hành với mẹ Hạnh từ bước thực hiện thụ tinh ống nghiệm, chăm sóc thai kỳ và vượt cạn chào con để đạt được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Trái ngọt cho hành trình dài của 2 vợ chồng là em bé kháu khỉnh

Chia sẻ trong sự bồi hồi lần đầu được lên chức “mẹ”, sản phụ lò Thị Hạnh nghẹn ngào:

“ Cảm ơn y bác sĩ và toàn bộ ekip bệnh viện đã cho tôi được hạnh phúc làm mẹ lần đầu tiên. Sự tận tụy, tấm lòng ấm áp sẻ chia, đạo đức nghề nghiệp và tay nghề giỏi của các bác sĩ đã mang đến cho gia đình tôi một Mùa thu hạnh phúc. Chúc các mẹ đang từng ngày chiến đấu để đón con yêu sẽ giữ được sức mạnh, sự lạc quan, ý chí và lòng kiên nhẫn để được một ngày hạnh phúc tròn đầy đón con yêu!”

Vậy là kết quả của một tình yêu diệu kỳ, lãng mạn và tươi đẹp là tiếng khóc của thiên thần nhỏ, là những giọt nước mắt hạnh phúc của ba và mẹ vào giây phút con yêu chào đời.

Em bé nằm ngoan trong vòng tay mẹ
Cuộc gặp gỡ trọn vẹn sau gần 1 thập kỷ

Cám ơn mẹ Hạnh và gia đình nhỏ đã tin tưởng lựa chọn An Thịnh là nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng của gia đình. Thương chúc gia đình nhỏ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và những điều tuyệt vời trên hành trình mới sắp tới!

Gói thai sản An Thịnh không chỉ mang tới hành trình đi sinh nhẹ nhàng như nghỉ dưỡng mà còn cho con khoảnh khắc đầu tiên thật bình an cùng những điều kiện tốt nhất:

=> 100% bác sĩ Sản khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt các ca khó, “Bàn tay vàng” khâu thẩm mỹ vết mổ, nhanh liền sẹo, nhanh hồi phục

=>  Mẹ mang thai nhẹ nhàng, không cần nhớ nhớ quên quên lịch khám thai định kỳ vì có An Thịnh  xây dựng sẵn cho mẹ

=>  Mẹ đi sinh không cần mang đồ đạc lỉnh kỉnh vì An Thịnh đã chuẩn bị sẵn

=>  Mẹ vượt cạn không lo lắng vì An Thịnh luôn quan tâm, chăm sóc, động viên mẹ

=>  Mẹ sau sinh thoải mái nghỉ ngơi vì An Thịnh sẽ hỗ trợ mẹ 24/24

========