Ngày đón cặp song sinh đáng yêu chào đời, chị Diên, anh Hạnh mới thực sự tin “phép màu” là có thật trên đời. Nỗi lòng suốt 5 năm giấu kín giờ đây đã thực sự được “gỡ bỏ” bởi những đôi bàn tay tài hoa từ An Thịnh.

5 năm vất vả ba mẹ nhận lại thành quả ngọt ngào

Nhắc lại về hành trình tìm con, cảm giác của vợ chồng chị Diên bây giờ có lẽ hơn cả sự vui mừng, hạnh phúc. Bởi, anh chị đã từng vô cùng tuyệt vọng khi phát hiện chị bị dính niêm mạc tử cung, chồng chị lại sinh lý yếu. Buồn hơn nữa, chị còn bị tiền sử sảy thai. Chị Diên đã từng có thai nhưng thật không may mắn khi con yêu không thể ở lại với ba mẹ.

Chẳng nỗi buồn nào bằng nỗi buồn chia ly, chẳng nỗi đau nào bằng nỗi đau mất con. Đôi khi, vợ chồng chị Diên nghĩ do duyên chưa tới, bao lần tự an ủi bản thân cuối cùng cả 2 cũng phải chấp nhận sự thật đau lòng.

Cứ ngỡ rằng hành trình tìm con phải kết thúc, nhưng rồi tia hy vọng nhỏ nhoi cuối cùng của 2 vợ chồng chị Diên đã được nhen nhóm khi đến với An Thịnh. Chính Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là người đồng hành cùng vợ chồng chị trong suốt hành trình ấy từ kích trứng, chọc hút trứng, tạo phôi, nuôi cấy phôi đến chuyển phôi.

Có lẽ, nỗi niềm mong con của vợ chồng chị Diên ai cũng thấu hiểu. Bởi, con cái chính là tài sản quý giá nhất, là sợi dây gắn kết tạo nên một gia đình hoàn hảo. Vậy nên, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã không quản ngại khó khăn, cố gắng hết sức để mang đến cho gia đình chị những “thiên thần nhỏ”.

Cuộc đời là những thước phim dài, trải qua bao đắng cay, vất vả, cuối cùng anh chị cũng được “nếm” mùi vị của sự hạnh phúc. Ngay lần đầu làm thụ tinh trong ống nghiệm tại An Thịnh, vợ chồng chị Diên đã nhận được thành quả ngọt ngào. Chị đã mang thai, đặc biệt chị còn mang song thai. Và rồi, sau 9 tháng 10 ngày ấp ủ, 2 công chúa nhỏ chào đời trong niềm hân hoan của cả gia đình.

2 công chúa nhỏ chào đời trong niềm hân hoan của cả gia đình
Công chúa nhỏ ngủ ngon lành
Đáng yêu chưa nè ba mẹ ơi!
Mặt hơi quạo nhưng con vẫn rất đáng yêu

Sự ra đời của 2 cô công chúa nhỏ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự kiên trì, bền bỉ, cho lòng quyết tâm của vợ chồng chị Diên và cả đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh. Mái ấm nhỏ giờ đây đang ngập tràn hạnh phúc cùng những sắc màu rực rỡ của yêu thương.

Chúc mừng gia đình chị Diên, 5 năm cho một cái kết đẹp thật xứng đáng. An Thịnh vẫn tiếp tục hành trình “truyền lửa” để mang niềm tin, hy vọng và hạnh phúc đến với mọi gia đình Việt.

Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng lên tới 105.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF trọn gói
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ

Cùng gói quà tặng hấp dẫn trị giá lên tới 17.100.000 đồng

Đăng ký IVF trọn gói nhận quà tặng lên tới 105 triệu đồng

Khách hàng có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Cứ đi rồi sẽ đến! Có An Thịnh đồng hành, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ sớm đến “bến đỗ” hạnh phúc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2