Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin trân trọng thông báo: “Siêu bão” ưu đãi và quà tặng lên tới 105.000.000 đồng đang đổ bộ. Vị trí “tâm bão” nằm tại khu vực Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, cách vị trí của khách hàng một khoảng cách rất gần.

Vạn quà xịn, đón tin vui cùng IVF An Thịnh

Theo dự báo, nếu khách hàng không nhanh chân đến “rinh quà” về nhà thì “siêu bão” tại An Thịnh có nguy cơ ngày càng mạnh hơn. Bởi, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến vô vàn ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng khi đăng ký IVF trọn gói:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ

Tháng 7 chẳng sợ mưa ngâu, mẹ vẫn đón con cực ngầu với hàng ngàn ưu đãi “cực sâu” cùng “tấm vé” xịn sò – “Đón con trước – Trả tiền sau”. Sở hữu vé vàng, mẹ được trải nghiệm dịch vụ hạng sang chẳng màng đến chi phí, bởi:

• 100% chi phí IVF trọn gói mẹ được Bệnh viện hỗ trợ
  • Chẳng lo tích cóp tiền khi mẹ hoàn toàn có thể thanh toán thành nhiều đợt
  • Cũng chẳng ưu phiền khi ví tiền “cạn” vì được miễn lãi suất lên tới 1 năm
Mở nắp khui quà, ưu đãi bao la

“Siêu bão” ưu đãi tới kèm theo những “cơn mưa” quà tặng trị giá lên tới 17.100.000 đồng khiến khách hàng phải loay hoay không biết xử lý ra sao:

• Tặng thẻ chăm sóc khách hàng chuyên sâu dành cho Nam và Nữ:

– Voucher khám phụ khoa, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, siêu âm tuyến vú dành cho nữ trị giá 1.100.000đ

– Voucher khám nam khoa, siêu âm tinh hoàn và tiền liệt tuyến dành cho nam trị giá 1.000.000đ

• Voucher khám, kiểm tra chức năng sinh sản & tầm soát nguyên nhân vô sinh do di truyền trị giá 5.000.000đ
  • Voucher chăm sóc thai & tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền trị giá 5.000.000đ
  • Voucher dịch vụ chăm sóc dành cho mẹ điều trị hiếm muộn trị giá 2.500.000đ
  • Voucher chăm sóc da công nghệ cao trị giá 2.500.000đ
Rất nhiều quà tặng kèm theo dành riêng cho khách hàng

Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, khách hàng đến An Thịnh chẳng sợ nắng, cũng chẳng lo mưa. Bởi, An Thịnh vô cùng tâm lý dành tặng khách hàng rất nhiều phần quà thiết thực cho đời sống. Thử vận may với “Vòng quay may mắn”, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ có cơ hội “rinh” ngàn quà xinh:

• Mũ bảo hiểm xe máy thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Áo mưa dù cao cấp thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Ô che mưa/nắng gập tự động thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Vali du lịch cao cấp thương hiệu Bệnh viện An Thịnh

Quà tặng hiện vật, tất cả đều là sự thật, An Thịnh chờ bạn cùng khám phá.

Nhận quà xinh xắn từ vòng quay may mắn

Đón hạ sang, mẹ đã sẵn sàng nhận ưu đãi kỷ lục? Đăng ký IVF trọn gói ngay hôm nay để ẵm trọn combo quà sang cùng ngàn ưu đãi hấp dẫn lên tới 105.000.000đ. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2