Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có,  có sức khỏe thì hạnh phúc mới thực sự vẹn tròn, hành trình làm mẹ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, an tâm hơn! Đó là lý do tháng 5 này, Bệnh viện An Thịnh dành tặng khách hàng đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói THẺ SỨC KHỎE với những quyền lợi thăm khám sức khỏe vượt trội

Thẻ sức khỏe với quyền lợi lên tới 200 triệu đồng

⇒ Miễn phí nhận thẻ sức khỏe

⇒ Quyền lợi bảo vệ lên tới 200 đồng.

⇒ Hỗ trợ thanh toán từ 50% đến 100% chi phí phí khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán, thuốc và vật tư y tế,… với tổng giá trị lên đến 150 triệu.

⇒ Chi trả chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật lên tới 50 triệu đồng.

⇒ Chi trả chi phí sinh thường, sinh mổ, khám trước sinh, tái khám sau sinh, chăm sóc bé,… lên tới 10 triệu đồng.

⇒ Bảo lãnh viện phí – Không cần thanh toán trước các chi phí điều trị thuộc phạm vi thẻ sức khỏe bảo vệ tại hệ thống gần 200 bệnh viện khối công lập, tư nhân, bệnh viện Quốc tế và phòng khám trên toàn quốc:

+ Bảo lãnh điều trị ngoại trú như: khám bệnh, tiền thuốc kê đơn của bác sĩ, tiền chụp Xquang và làm các xét nghiệm lên tới 5 triệu đồng/năm

+ Bảo lãnh điều trị nha khoa như: khám, điều trị viêm lợi, tủy, nhổ răng, lấy cao răng lên tới 1 triệu đồng/năm

⇒ Đối tượng thẻ chăm sóc sức khỏe bảo vệ bao gồm: công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Quan niệm rằng mục tiêu “Lấy khách hàng làm trọng tâm” phải được thực hiện qua những điều thiết thực nhất. Bên cạnh phần quà sức khỏe, Bệnh viện còn muốn chăm chút tài chính cho các gia đình trên hành trình đón con yêu về nhà với phần quà tặng “THẺ CHI TIÊU 100TR”

Thẻ chi tiêu tiền mặt 100tr đồng

An Thịnh còn mong muốn mang đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, An Thịnh còn giúp mẹ tiết kiệm “ví xinh” với ưu đãi “GIẢM 25% THAI SẢN TRỌN GÓI” lên tới 15tr đồng

Ưu đãi 25% giá trị Thai sản trọn gói

💥 Thêm yêu thương – Cho tháng 5 thêm trọn vẹn, Bệnh viện gửi tặng mẹ món quà “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ:

+ Voucher khám thai và siêu âm thai miễn phí

+ 1 buổi Xét nghiệm giải mã trình tự gen thế hệ mới (Công thức máu 25 chỉ số)

+ 1 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

+ Máy hâm sữa và tiệt trùng mono 6 – Hãng Fatzbaby

+ Máy massage thông tắc tia sữa hãng Fatzbaby

Combo quà tặng vẹn toàn trị giá 21.5tr

Hơn cả việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, Bệnh viện nỗ lực mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất. Hãy khởi đầu hành trình đón bé bằng việc chu toàn 1 kế hoạch bảo vệ sức khỏe – tài chính với sự đồng hành của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh ba mẹ nhé! Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH

Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa

Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

——————————-