Với bất kỳ người mẹ nào, giây phút con cất tiếng khóc chào đời có lẽ luôn là khoảnh khắc thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà mẹ không bao giờ quên. Với chị Ngọc (Hà Nội), ngày đón con đầu lòng sẽ mãi là kỷ niệm đẹp khi có người bạn đồng hành An Thịnh giúp chị vượt cạn thành công.

Giây phút con cất tiếng khóc chào đời là khoảnh khắc thiêng liêng mẹ luôn nhớ mãi

Thời điểm chị Ngọc chuẩn bị sinh nở cũng chính là lúc dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ. Đối với mẹ bầu, đi sinh lúc bình thường đã khó, nay chị Ngọc phải đi sinh giữa lúc dịch bệnh lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Vậy nên, với chị Ngọc môi trường sinh nở an toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Là một mẹ bầu hiện đại, chị Ngọc không ngại lựa chọn cho mình “thai sản trọn gói” tại An Thịnh. Có thai sản trọn gói, mọi vấn đề từ thăm khám, siêu âm thai, chế độ dinh dưỡng khi mang thai cho đến việc sinh nở đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Ở tuần thứ 39 của thai kỳ, chị đã có mặt tại Bệnh viện để sẵn sàng hành trình vượt cạn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, hành trình về đích của hai mẹ con diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, ngoài sức tưởng tượng của chị.

Hành trình về đích của mẹ Ngọc kết thúc viên mãn với “cục vàng” đáng yêu
Hoàng tử nhỏ ngủ ngoan trong nôi

Khoảng thời gian sau sinh với chị Ngọc đúng nghĩa là một “kỳ nghỉ dưỡng”. Bởi, mẹ và bé được ở trong phòng riêng vừa thoáng mát, sạch sẽ lại đầy đủ tiện nghi. Đồ dùng cho mẹ và bé được chuẩn bị chu đáo, cơm cữ thơm ngon tận giường mỗi ngày theo thực đơn riêng của Bệnh viện. Chưa hết, chị Ngọc còn được trải nghiệm công nghệ chiếu tia Plasma lạnh – Cooltech 2022 vô cùng hiện đại. Nhờ đó,vết thương của chị nhanh chóng hết đau, liền sẹo, cuống rốn của bé cũng khô se chỉ sau 2 lần chiếu, giúp giảm thiểu nhiễm trùng rốn.

Vượt cạn thành công cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại An Thịnh, chị Ngọc cảm thấy sự lựa chọn của bản thân thật đúng đắn. Một lần nữa, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cảm ơn chị đã tin tưởng chọn An Thịnh là nơi đón con yêu chào đời. Chúc mừng gia đình chị đón thêm thành viên mới, chúc anh chị và các thành viên nhỏ thật nhiều sức khỏe và bình an.

Trong tháng 3 này, khi đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ đi sinh nhàn tênh và có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng lên tới 68.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt: 20.000.000đ (Thẻ tín dụng) – Áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh
  • Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000đ
  • Giảm tới 25% giá trị gói dịch vụ thai sản
  • Bộ quà tặng”Mẹ tròn con vuông” đến 6.600.000đ với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ & bé
  • Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid-19
  • Hỗ trợ chi phí đi lại mùa dịch

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Hơn 11 năm đồng hành cùng các mẹ bầu trên hành trình mang thai thiêng liêng và vượt cạn, “thai sản trọn gói” là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh dành tặng riêng cho các mẹ bầu, cho mẹ một thai kỳ toàn diện và cho con yêu nền tảng đầu đời vững chắc. Đăng ký thai sản trọn gói trong tháng 3 này, các mẹ bầu có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn lên tới 68 triệu đồng. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn cụ thể!