Mỗi người phụ nữ đều như những bông hoa đẹp đáng được nâng niu và trân trọng! Đặc biệt, với những người mẹ, họ càng xứng đáng được tôn vinh vì đã không quản vất vả, thậm chí là đớn đau, trải qua 9 tháng 10 ngày khó nhọc để cho con một hình hài khỏe mạnh, một cuộc đời bình an!

Tháng ba gõ cửa, mùa của những yêu thương nồng cháy, của những ngọt ngào ta trao nhau, và mùa tôn vinh dành riêng những người phụ nữ. Trong dịp đặc biệt này, An Thịnh muốn gửi tới những người phụ nữ đang chuẩn bị bước vào thế giới làm mẹ vĩ đại hàng vạn món quà thay lời yêu với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng:

• Giảm tới 25% giá trị gói dịch vụ thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đ
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 đ
  • Gói quà tặng kèm theo trị giá 16.000.000 đ
  • Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid-19
  • Hỗ trợ chi phí đi lại mùa dịch
Hàng ngàn ưu đãi khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện An Thịnh

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống xã hội và kinh tế trở thành gánh nặng với nhiều gia đình, An Thịnh hy vọng rằng, những món quà ý nghĩa này, Bệnh viện có thể san sẻ phần nào cùng các cha mẹ để vượt qua những khó khăn, an tâm chào đón con yêu.

Yêu thương đâu chỉ bằng lời nói, yêu thương còn là trao nhau sự quan tâm bằng hành động ý nghĩa và thiết thực. Không chỉ mang lại hành trình thai sản tuyệt vời cho mẹ, An Thịnh còn muốn mang lại khởi đầu hoàn hảo cho con với trọn bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” trị giá 6.600.000 đồng. Đây chính là những món quà hết sức thiết thực dành cho mẹ và bé trên hành trình nuôi con yêu khôn lớn:

• 01 Bịch bỉm 01 Bịch Bỉm tã Merries Newborn 90 miếng trị giá 400.000đ
  • 01 Bình sữa Lansinoh 160ml của Mỹ cho bé sơ sinh trị giá 300.000đ
  • 02 Bộ đồ sau sinh cho bé hãng Nous trị giá 450.000đ
  • 01 Ba lô đựng đồ chuyên dụng cho bé trị giá 500.000đ
  • 03 Hộp trà lợi sữa Hipps trị giá 450.000đ
  • 01 Vali thương hiệu An Thịnh cho mẹ trị giá 2.000.000đ
  • 01 Bộ quần áo Pijama lụa cao cấp trị giá 1.000.000đ
  • 01 Đôi dép Crocs Hàn Quốc trị giá 1.000.000đ
  • 01 Bó hoa sáp thơm trị giá 500.000đ
Bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” trao con khởi đầu vững chắc

Đồng hành cùng hàng ngàn phụ nữ lên chuyến xe hạnh phúc, sẵn sàng bước vào thế giới “làm mẹ” vĩ đại và là người bạn của mẹ trên hành trình mang tới khởi đầu vững chắc cho con yêu, An Thịnh luôn muốn dành tới mẹ thật nhiều yêu thương nhân dịp tháng ba đặc biệt.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực chính là tấm lòng tri ân thay cho lời cảm ơn của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đến các mẹ bầu đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là nơi để chăm sóc cho mẹ trong suốt thai kỳ.

Tháng ba về với sắc xuân tràn ngập khắp nơi, là dịp để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ – những bông hoa tỏa hương thơm ngát đẹp tươi đất trời. Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới các mẹ, các chị. Hãy luôn tuyệt vời và rạng ngời. Giữa cuộc sống bộn bề, nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ chính là món quà đáng quý dành tặng những người thương yêu.

Và hãy tin rằng, với sự đồng hành, chăm sóc của An Thịnh, mẹ sẽ trở thành những người mẹ hạnh phúc nhất với hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày nhẹ nhàng, nhàn tênh, an tâm đón bé yêu chào đời!

Hotline 096.968.5055 luôn sẵn sàng 24/7 để được trao tặng những phần quà sớm nhất đến tay nhứng người phụ nữ yêu thương. Ba mẹ hãy liên hệ nhanh nhất để nhận về những phần quà, những ưu đãi từ chính tình yêu thương đong đầy của Bệnh viện dành tặng nhé!